VinaPhone mừng Sinh nhật lần thứ 23 với kho quà tặng khủng tri ân khách hàng

Ngày đăng, 05/07/2019 | 11:19

Bên cạnh các quà tặng trên, Hội viên sinh nhật trong tháng 6 này cũng được nhận thêm điểm thưởng VinaPhone Plus từ chương trình “Quà tặng Sinh nhật Hội viên”. Theo đó, trong tháng sinh nhật của mình, Hội viên hạng Kim cương sẽ nhận được 1.500 điểm VinaPhone Plus, Hội viên hạng Vàng nhận được 1.000 điểm, Hội viên hạng Titan và hạng Bạc sẽ nhận được lần lượt 700 và 300 điểm.

Dành cho Hội viên sẽ có những chuyến vi vu mùa hè, VinaPhone Plus tiếp tục chương trình ưu đãi Phòng chờ Thương gia. Hội viên cao cấp từ hạng Vàng trở lên sẽ được miễn phí đến 10 lần phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn trong nước và đến 5 lần dịch vụ này tại hơn 1.170 phòng chờ sân bay quốc tế trên thế giới.

Không chỉ dành cho thuê bao VinaPhone, chương trình VinaPhone Plus còn ưu đãi tới tất cả khách hàng các dịch vụ khác của VNPT như FiberVNN, MegaVNN, Truyền hình MyTV … Từ thẻ nạp/cước thanh toán hàng tháng, khách hàng sẽ được tích điểm nâng hạng và đổi điểm lấy quà tặng là hiện vật có giá trị, voucher/e-voucher giảm giá hay các gói cước data/thoại/sms hấp dẫn...giúp cho Hội viên tiết kiệm chi phí liên lạc của mình.

Đánh dấu mốc  sinh nhật 23 năm, VinaPhone hiện đang là nhà mạng dẫn đầu về tốc độ 3G/4G tại Việt Nam và có lượng khách hàng chuyển đến thành công nhiều nhất qua dịch vụ chuyển mạng giữ số. Không chỉ đẩy mạnh đầu tư cho nâng cao tốc độ, vùng phủ sóng, nhà mạng cũng liên tiếp khẳng định chất lượng chăm sóc khách hàng bằng các chương trình ưu đãi rộng khắp, phù hợp thị hiếu đông đảo người dùng.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn

Lượt xem: 353,901

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài giải đáp thông tin
Tổng đài bán hàng CSKH VNPT