Tổng đài tư vấn, giải đáp thông tin du lịch Hà Nội qua số 1800556896 sau 2 năm đi vào hoạt động

Ngày đăng, 27/10/2020 | 14:14

Ngày 24/10/2018, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp cùng VNPT Hà Nội tổ chức triển khai tổng đài tư vấn, giải đáp thông tin du lịch Hà Nội qua số 1800556896. Sau 2 năm đi vào hoạt động tổng đài đã tư vấn hỗ trợ cho hàng trăm nghìn du khách đến thăm Hà Nội. Với quyết tâm xây dựng du lịch Hà Nội thông minh, dành sự thuận tiện cho du khách khi đến Hà Nội, tổng đài tư vấn hỗ trợ khách du lịch ngày càng hoàn thiện, phong phú nội dung giới thiệu giải đáp và đưa các nội dung du lịch mới của Hà Nội giới thiệu tới cho du khách.

Chị Thu Dung một du khách đến từ TP HCM đã chia sẻ sau khi gọi qua số tổng đài 1800556896 nhờ tư vấn các điểm du lịch quanh Hà Nội cho thời gian chị và gia đình du lịch tại Thành Phố như sau:

 Tôi và gia đình tham khảo và được biết du lịch Hà Nội trong những ngày Mùa Thu không khí vô cùng lãng mạn, dễ chịu vì thế chúng tôi quyết định không đi đâu chỉ ở trong thành phố để tận hưởng không khí Mùa Thu Hà Nội, khi gọi tổng đài 1800556896 được nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn đi ăn tại các quán ăn ngon, trải nghiệm các con phố đẹp nhất Hà Nội, vui chơi tại phố đi bộ và đi chơi làng nghề quanh Hà Nội, chúng tôi vô cùng hài lòng, vậy là chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm của gia đình diễn ra vô cùng vui vẻ, thuận lợi, khám phá được rất nhiều điều về Hà Nội. Mong Hà Nội sẽ ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh dành cho du lịch như hướng dẫn du khách qua tổng đài 1800556896.

 

 

Tổng đài hoạt động 24/24 giờ, cung cấp các thông tin du lịch của Thủ đô, giúp du khách tiếp cận một cách nhanh nhất các thông tin về du lịch Hà Nội cũng như nhận phản ánh kiến nghị của du khách nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của du lịch Hà Nội, đảm bảo an ninh, an toàn, quyền lợi cho khách du lịch.

Với đội ngũ điện thoại viên chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ cùng cơ sở vật chất hiện đại có thể cung cấp đầy đủ thông tin tới du khách, hỗ trợ các doanh nghiệp làm du lịch trong việc quảng bá hình ảnh, thông tin, và cung cấp các dữ liệu thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý của cơ quan quản lý du lịch Nhà nước.

 Với bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý dich vụ giải đáp thông tin kinh tế văn hóa xã hội 1080, VNPT Hà Nội - Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội sau 2 năm phối hợp  cùng Sở Du Lịch Hà Nội giải đáp thông tin du lịch qua tổng đài 1800556896 đã có những thành công ngoài mong đợi, tổng đài được du khách yêu mến và tín nhiệm, nội dung thông tin ngày càng phong phú. Hi vọng với những nỗ lực cố gắng của Hà Nội du khách sẽ ngày càng thêm hiểu thêm yêu Du Lịch Thủ Đô.

 

                                                                                                                                             Loan Anh( VNPT)

Lượt xem: 22

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài giải đáp thông tin
Tổng đài bán hàng CSKH VNPT