Giải pháp kết nối giữa cha mẹ và con cái trong thời đại số

Ngày đăng, 30/07/2019 | 11:12

Đối với nhiều bậc phụ huynh thời đại @, việc quản lý con và dành thời gian bên con dường như đang gặp không ít khó khăn bởi không hiểu con thích gì hay bị ảnh hưởng bởi áp lực công việc bên ngoài. Tuy nhiên, khó khăn đó đã được san sẻ phần nào nhờ gói VNPT HOME tích hợp đủ 3 dịch vụ di động, internet và truyền hình với rất nhiều tiện lợi, phù hợp với các gia đình trẻ.

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, VNPT HOME đã nhanh chóng thu hút được chú ý của nhiều bậc phụ huynh. Vậy điều gì đã giúp VNPT HOME trở thành một cầu nối gắn kết gia đình?

Đăng ký tiện lợi

Với việc kết hợp 3 dịch vụ di động, truyền hình và internet trong 1 sản phẩm VNPT HOME, khách hàng trước hết có thể tiết kiệm thời gian đăng ký các dịch vụ cơ bản cho gia đình, dành thêm thời gian để chăm sóc tổ ấm. Đúng như diễn viên Bảo Thanh chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Mắng mỏ nhiều thì sợ con căng thẳng. Mẹ mà ko nói thì tâm trạng buồn bã. Còn trẻ con khi bị ức chế thì sẽ luôn làm điều ngược lại. Mình rút kinh nghiệm không phải cứ cái gì cấm là cũng có kết quả, nên đã tìm cách dung hoà để khiến những giây phút bên con trở nên ý nghĩa hơn, cùng con học, cùng con chơi, xem tivi qua sử dụng gói Home TV. Hãy để những khoảng thời gian bên con là những khoảnh khắc kết nối bởi tình yêu thương".

Tâm sự của nữ diễn viên trẻ "Về nhà đi con" cũng là suy nghĩ của nhiều gia đình thời đại số ngày nay. Tất cả đều muốn dành thêm thời gian bên gia đình, cho nên luôn "vắt óc" cân đối thời gian cho những hoạt động khác. Tiết kiệm thời gian đăng ký, thanh toán các dịch vụ trong gia đình là một giải pháp nhiều gia đình đang lựa chọn hiện nay khi đăng ký 1 gói cước VNPT HOME nhưng sở hữu tới 3 dịch vụ.

Không chỉ tiết kiệm về thời gian, gói dịch vụ combo này còn tiết kiệm chi phí sử dụng hơn rất nhiều so với việc người dùng mua lẻ. Chỉ từ 269.000 đồng/tháng, cả gia đình có thể cùng nhau chia sẻ data chung trên di động, bố mẹ có thể cùng con xem tivi sau ngày làm căng thẳng hoặc thậm chí tìm hiểu thêm sở thích của con thông qua việc chia sẻ, tìm hiểu kiến thức trên internet. Bên cạnh đó, khách hàng còn được sở nhiều quyền lợi miễn phí khác như nhắn tin zalo, xem phim, nghe nhạc hay lựa chọn nhiều mục thể thao cực chất của truyền hình K+.

Bố Sơn (diễn viên Trung Anh) dí dỏm khẳng định: "Thằng cả hôm nay trêu bố Sơn mất hơn nửa tỷ để mua hạnh phúc, trả tự do cho chị Huệ nhưng bố Trung Anh chỉ mất có 269.000 đồng/tháng khi sử dụng gói HOME TIẾT KIỆM để mang lại hạnh phúc cho cả gia đình. Bí quyết chính là gói cước HOME của VNPT. Gói VNPT HOME mua 1 được 3 lại nhiều ưu đãi như miễn phí sử dụng truyền hình K+, tặng thêm tháng sử dụng. Combo kết hợp internet, truyền hình và di động".

Lượt xem: 970,712

Hỗ trợ trực tuyến
Tổng đài giải đáp thông tin
Tổng đài bán hàng CSKH VNPT