1080 – Cẩm nang thời tiết

Chi tiết

1080 – Cẩm nang thời tiết
1080 – Cẩm nang thời tiết

Thời tiết thay đổi thất thường làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của mỗi người. Để giúp khách hàng có được những thông tin chính xác về thời tiết, Tổng đài 1080 – VNPT Hà Nội cập nhật liên tục những diễn biến về thời tiết.

 

 

Hà Nội đang chìm trong những ngày đông giá rét, thời tiết hôm nay ra sao luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Theo dõi nhiệt độ để chuẩn bị trang phục phù hợp khi đi ra ngoài, quyết định cho con nghỉ hay đi học … tất cả đều phụ thuộc vào thời tiết. Bản tin "Dự báo thời tiết" của Đài Truyền hình được phát vào giờ quy định, lỡ vài phút là không theo dõi được. Bạn đang hoang mang không biết nhiệt độ ngoài trời bao nhiêu? Theo quy định học sinh đến trường hay nghỉ học?...Mọi phiền toái sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ bằng một thao tác đơn giản, nhấc điện thoại và làm theo hai cách:

Cách 1: Bấm 04.1080 để được điện thoại viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24h

Cách 2: Bấm 80111009, bấm tiếp số 1 vào bất cứ thời gian nào bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin dự báo thời tiết trong ngày của Hà Nội và các tỉnh.

Đặc biệt muốn biết nhiệt độ ngoài trời tại khu vực Hà Nội theo bản tin buổi sáng của VTVI và Truyền hình Hà Nội 1, mời các bạn bấm 80111009, bấm tiếp số 9.

Tổng đài 1080 – VNPT Hà Nội luôn cập nhật thông tin thời tiết nhanh chóng, chính xác.

 

 

 


Các bài viết khác