Quảng cáo qua Tổng đài 1080 Hà Nội – Kênh quảng cáo hữu hiệu

Chi tiết

Quảng cáo qua Tổng đài 1080 Hà Nội – Kênh quảng cáo hữu hiệu
Quảng cáo qua Tổng đài 1080 Hà Nội – Kênh quảng cáo hữu hiệu

Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội  tri ân khách hàng đăng ký quảng cáo doanh nghiệp bằng quà tặng nhân dịp Tết dương lịch năm 2011.

 

 

Tổng đài 1080  - VNPT Hà Nội là nơi cung cấp thông tin kinh tế-văn hóa-xã hội-thể thao và giải trí. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay tổng đài 1080 – VNPT Hà Nội đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của người dân Thủ đô cũng như nhân dân cả nước. Đặc biệt, đây còn là nơi kết nối cung cầu,  nơi người mua và người bán gặp nhau, là kênh cung cấp thông tin Doanh nghiệp Việt Nam chính thống.

Gần 20 năm qua, Tổng đài 1080 – VNPT Hà Nội đã trở thành cầu nối tin cậy của đưa sản phẩm, dịch vụ của hàng triệu doanh nghiệp đến với khách hàng.
Quảng cáo doanh nghiệp qua 1080 là kênh quảng cáo phù hợp với những tổ chức, cá nhân kinh doanh có sản phẩm, dịch vụ muốn tìm kiếm khách hàng, phát triển thị phần, quảng bá thương hiệu với tiêu chí: Chi phí thấp - Hiệu quả cao.
So với các kênh quảng cáo khác trên thị trường, quảng cáo qua 1080 có ưu điểm nổi trội là sẵn sàng cung cấp thông tin doanh nghiệp 24/24h, điện thoại viên sẽ trực tiếp tư vấn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng.
Nhân dịp Tết dương lịch 2011, Tổng đài 1080 – VNPT Hà Nội dành tặng nhiều món quà hấp dẫn cho các doanh nghiệp đăng ký quảng cáo trong tháng 12 này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với khách hàng, Quí Doanh nghiệp hãy đăng ký quảng cáo với chúng tôi ngay hôm nay.

 

 
(Hoàng Lan)


Các bài viết khác