Quà tặng từ Trái Tim “Vì một xã hội nhân văn hơn”

Chi tiết

Quà tặng từ Trái Tim “Vì một xã hội nhân văn hơn”
Quà tặng từ Trái Tim “Vì một xã hội nhân văn hơn”

“Quà tặng từ Trái Tim với nhiều hình thức quà tặng khác nhau” là dịch vụ mới Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội muốn gửi đến khách hàng. Gói dịch vụ sẽ bao gồm: Một bài hát, bài thơ, một lời chúc ngọt ngào của người gửi kèm theo một món quà thật ý nghĩa sẽ đến với bạn bè, người thân của bạn vào những ngày trọng đại.

 

Bất kể bạn là ai? nam hay nữ, già hay trẻ? Đôi lúc vào các ngày lễ hay các ngày trọng đại, các bạn luôn phân vân không biết lựa chon cho người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu hay các đối tác làm ăn của mình một món quà như thế nào cho thật ý nghĩa và sang trọng. Giờ đây các bạn không phải bận tâm nhiều vì đã có dịch vụ “ Quà tặng từ Trái Tim với nhiều hình thức quà tặng khác nhau ”.

 

 

Với dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim 8011 4444, từ các máy điện thoại của mình khách hàng có thể tự bấm số (04) 8011 4444 và thực hiện các thao tác trong hướng dẫn để gửi quà tặng, bài hát, bài thơ kèm theo lời chúc được ghi âm bằng giọng nói của khách hàng. Nay dịch vụ mới “Quà tặng từ Trái Tim với nhiều hình thức quà tặng khác nhau” ngoài việc gửi món quà tinh thần trên, khách hàng còn có thể gửi kèm một hay nhiều món quà vật chất khác nhau với chi phí phù hợp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ là khách hàng không mất thời gian đến các cửa hàng để tìm kiếm nhưng vẫn lựa chọn được cho người thân của mình nhứng món quà đầy ý nghĩa.Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp chăm sóc đối tác hoặc nhân viên của bạn.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Chúng tôi mong muốn đem lại niềm vui và chia sẻ nỗi buồn với mọi người, tất cả hướng tới mục tiêu “ Vì một xã hội nhân văn hơn”.

Giá bán sản phẩm dịch vụ (đã bao gồm VAT) tối thiểu 200.000 đồng/01 gói dịch vụ (áp dụng trên địa bàn Hà Nội). Trường hợp khách hàng muốn gửi quà đi các huyện ngoại thành hay ngoại tỉnh thì phải trả thêm phí dịch vụ theo thoả thuận.

Để đăng ký dịch vụ khách hàng có thể liên hệ qua các kênh sau :

- Gọi 1080 để đăng ký

- Qua nhân viên tiếp thị, chăm sóc khách hàng trực tiếp

- Tại địa chỉ giao dịch thuộc Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội: 811 đường Giải Phóng, 165 Cầu Giấy và số 1 Nguyễn Trãi (quận Hà Đông)

 


Các bài viết khác