1080 được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích”

Chi tiết

1080 được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích”
1080 được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích”

1080 - Cẩm nang thông tin, 1088 - Nhịp cầu tư vấn, 80114444 - Quà tặng từ Trái Tim vừa vinh dự được bình chọn trong chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích”

 

Tối ngày 24/10 tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ, Hà Nội đã diễn ra lễ công bố và tôn vinh 35 sản phẩm của 30 doanh nghiệp được vinh danh là “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích”. Những sản phẩm được vinh danh tại buổi lễ là những sản phẩm do người tiêu dùng Thủ đô yêu thích bình chọn. Là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng của các doanh nghiệp trong nước có giá trị kinh tế - xã hội, đạt hiệu quả kinh tế, an toàn đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đem lại lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.
Dịch vụ 1080 – Cẩm nang thông tin của VNPT Hà Nội đã đồng hành như một cuốn cẩm nang thân thiết của người dân Thủ Đô trong suốt 18 năm qua. 1080 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, trả lời các câu hỏi trên mọi lĩnh vực của cuộc sống đem lại nhiều thông tin bổ ích và lý thú cho người Hà Nội.
Dịch vụ 1088 – Nhịp cầu tư vấn, là nơi tìm đến khi cần được tư vấn. Tổng đài 1088 hiện có 51 nhà tư vấn với 300 tư vấn viên trên mọi lĩnh vực, ngành nghề giúp khách hàng tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách hợp lý, đem lại hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy 1088 cũng đã được khách hàng đón nhận, yêu thích và bình chọn trong dịp này.
Dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim 8011 4444 “Thay ngàn lời muốn nói” là món quà tinh thần ý nhị, đem đến sự bất ngờ thú vị cho người nhận. Thông qua tổng đài 8011 4444, lời chúc của người gửi kèm theo bài hát, hoa tươi và nhiều quà tặng hấp dẫn do nhân viên của VNPT Hà Nội trong trang phục trang trọng lịch sự trao tặng tận địa chỉ sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc ngọt ngào cho những người được nhận quà.
Những tiện ích và hiệu quả trong cuộc sống do dịch vụ 1080, 1088, Quà tặng từ Trái Tim 80114444 mang đến đã được người Thủ Đô đón nhận. Vì vậy, trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” ba dịch vụ trên của VNPT Hà Nội vinh dự được người Hà Nội yêu thích và bình chọn.
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động từ tháng 7 năm 2008 đã và đang được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và người dân hưởng ứng nhiệt tình. Hàng Việt, thương hiệu Việt đang dần chiếm tỷ trọng cao trong đời sống tiêu dùng của người Việt. Hưởng ứng cuộc vận động, đồng thời tuyên truyền, quảng bá, thúc đẩy các sản phẩm dịch vụ có nhiều uy tín, thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội, UBMTTQ Thành phố Hà Nội, Đài Phát thành & Truyền hình Hà Nội phối hợp với công ty VINACINCO tổ chức chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô yêu thích” lần thứ nhất – 2010.

 

 

 


Các bài viết khác