Sau áo đôi giầy đôi, SIM CẶP ĐÔI là trend mới của các cặp yêu nhau

Chi tiết

Sau áo đôi giầy đôi, SIM CẶP ĐÔI là trend mới của các cặp yêu nhau

Không rõ từ bao giờ nhưng diện đồ đôi dường như đã trở thành một phần tất yếu của các cặp đôi trẻ. Đồ đôi không chỉ nói lên cá tính, sự đồng điệu của các cặp đôi mà còn như một lời khẳng định ngầm với thế giới rằng: "Đúng rồi đấy! Chúng tôi đang yêu nhau!"


Đặc biệt, sự ảnh hưởng từ trào lưu diện đồ đôi trong các bộ phim Hàn Quốc càng khiến giới trẻ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng bùng nổ hơn.

sim đôi vinahone

Từ áo đôi thể thao lấp lánh trong Secret Garden

cặp đôi vinaphone 
Hay chỉ đơn giản là những chiếc giày đôi dễ thương như trong The Heirs

Mỗi lần đi lướt qua các cặp như vậy, có bao giờ chúng ta thầm ghen tị và ước ao mình cũng tìm được một nửa còn lại để cùng nhau chọn đồ, cùng nhau diện đồ đôi không?

sim cặp đôi vinaphone

"Giá mà mình cũng tìm được một nửa còn lại để cùng diện đồ đôi!"

Tuy nhiên giờ đây, giới trẻ Việt Nam đã nâng cách "diện đồ đôi" lên một tầm cao mới. Mặc áo đôi, giày đôi ra đường, có khi lại bắt gặp những cặp đôi khác cũng diện giống mình.
Nhưng sim đôi thì chỉ có một mà thôi!
Mà sim đôi không có nghĩa là chỉ giống 3 – 4 số cuối đâu nhé. Đã là sim đôi thì phải giống tận 7 số cuối cơ!

Đây là chương trình hoàn toàn mới của nhà mạng VinaPhone. Với những khách đang sở hữu số điện thoại đầu 091, giờ đây có thể đăng kí thêm một số điện thoại đôi đầu 081 và 2 sim sẽ giống tận 7 số cuối. Chẳng hạn, bạn đang dùng số điện thoại 091 234 5678. Với chương trình số "Cặp đôi" của VinaPhone, bạn có thể đăng kí 1 chiếc sim với số điện thoại 081 234 5678 dành tặng một nửa của mình.

Sở hữu cặp sim đôi độc nhất vô nhị trên trái đất này, có phải mối quan hệ không chỉ dừng lại: "Chúng tôi đang yêu nhau!" mà còn là "Chúng tôi thuộc về nhau!". Phàm là những người đang yêu thì có bao giờ hết chuyện để nói, chỉ sợ là hết tiền điện thoại để gọi thôi. Vậy thì, những cặp sử dụng sim đôi 091 – 081 của VinaPhone sẽ được tặng 2.000 phút gọi cho nhau miễn phí một tháng. Nhân lên với 24 tháng là có tận 48.000 phút gọi miễn phí suốt 2 năm liền. Mà không chỉ có 2.000 phút gọi miễn phí mỗi tháng trong 2 năm, các cặp đôi còn được dùng chung dung lượng tận 8GB data/tháng với giả chỉ 90.000đ.

Chẳng thế mà trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng đang "sốt xình xịch" với gói cước "Cặp đôi" này của VinaPhone.
   
Quả là, đã có đôi có cặp thì phải dùng số cặp đôi chứ nhỉ!

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác