VinaPhone trao giải ô tô Mercedes 2,5 tỷ cho khách hàng tại Hà Nội

Chi tiết

VinaPhone trao giải ô tô Mercedes 2,5 tỷ cho khách hàng tại Hà Nội
VinaPhone trao giải ô tô Mercedes 2,5 tỷ cho khách hàng tại Hà Nội

Ngày 19/05 vừa qua, VinaPhone đã trao thưởng nhiều giải giá trị cho khách hàng trúng thưởng tại Hà Nội. Chương trình diễn ra tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm với sự góp mặt của quán quân The Voice Đức Phúc, thu hút đông đảo khách hàng tham gia và theo dõi.


Khách hàng may mắn nhất trong lễ trao giải của VinaPhone là chị Lê Hoài Phương (Q.Cầu Giấy) khi được rinh về xe sang Mercedes E250 trị giá gần 2,5 tỷ đồng. Chị là thuê bao duy nhất trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”.
 
Trong lễ trao thưởng, VinaPhone cũng trao giải cho các thuê bao trúng giải ngày của chương trình này tại Hà Nội. Các chủ nhân giải thưởng này là chị Trần Thị Bích Huệ (Q.Đống Đa),  anh Nguyễn Hồng Vĩnh (Mê Linh) và Nguyễn Tuấn Anh (Q.Thanh Xuân) đã nhận được xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng.
 
Nhà mạng đồng thời trao thưởng đến chị Nguyễn Thị Bích Hằng (Q.Hai Bà Trưng), khách hàng trúng thưởng chương trình “Đăng ký liền tay – Đi ngay Nhật Bản”. Là chủ nhân giải đặc biệt, chị nhận được chuyến du lịch Nhật dành cho 02 người với tổng trị giá 200.000.000đ.
Lễ trao giải của VinaPhone cũng gây chú ý với đông đảo khán giả tại phố đi bộ. Những màn trình diễn sôi động của các nhóm nhảy và beatboxer đã không ngừng đốt nóng không khí sân khấu. Chương trình càng thêm bùng nổ với sự góp mặt của quán quân The Voice Đức Phúc. Không chỉ mang đến những bản hit được fan đón nhận cuồng nhiệt, Đức Phúc còn đốn tim khán giả với những màn giao lưu hóm hỉnh và thú vị.
 
Nối tiếp các chương trình trên, VinaPhone vẫn đang có những khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. Thông tin chi tiết thuê bao nhà mạng có thể tham khảo tại
http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 18001091.

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác