Cổ động viên Việt Nam thích thú khi nhà mạng tự động chuyển nhạc chờ "Việt Nam ơi"

Chi tiết

Cổ động viên Việt Nam thích thú khi nhà mạng tự động chuyển nhạc chờ "Việt Nam ơi"

Một ngày nữa, trận chung kết lịch sử giữa U23 Việt Nam và U23 Uberkiztan sẽ diễn ra. Song ngay từ bây giờ, không khí cổ vũ sục sôi của các cổ động viên Việt Nam đã lan tỏa khắp mọi nơi. Đâu đâu cũng có nhữnghành động ngọt ngào, độc đáo và vô cùng đáng yêu dành cho những chàng trai của đội tuyển quốc gia Việt Nam.


Ngay cảnhà mạng VinaPhone cũng đổi bản nhạc chờ mặc địnhcho các thuê bao,nhạc chờ kết nối của tổng đài chăm sóc khách hàng sang ca khúc “Việt Nam ơi” của tác giả Minh Beta, làm nức lòng không ít cổ động viên Việt Nam đang nóng lòng đợi Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi vô địch.

Anh Thái Anh (Giảng Võ, Hà Nội) cho hay: “Hôm nay, khi gọi điện lên lên tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone để hỏi cách thức cài đặt và chọn bản nhạc chờ Việt Nam nào thật hay để cổ vũ tinh thần bóng đá cho điện thoại của mình, tôi thật bất ngờ khi thay vì nghe bản nhạc chờ hoặc giới thiệu sản phẩm quen thuộc như trước đây, tôilại được nghe phần điệp khúc của ca khúc Việt Nam ơi: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi tên Việt Nam ơi”. Cảm giác lúc đó thật đỗi xúc động”.
Anh Thái Anh càng bất ngờ hơn khi biết được rằng bản nhạc chờ mặc định thuê bao của mình, giống như bao khách hàng khác của VinaPhone, đã được tự động đổi sang phần điệp khúc của ca khúc Việt Nam ơi: “Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, tự hào hát mãi tên Việt Nam ơi”.

Chị Hồng Mai (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng tỏ ra vô cùng thích thú với việc được đổi nhạc chờ sang ca khúc “... Việt Nam ơi” này. Chị Mai cho biết: “Việc chuyển đổi nhạc chờ này khiến không ít cổ động viên đội tuyển U23 như tôi cảm thấy vô cùng ấm lòng. VinaPhone đã không ngại ngần miễn phí phí sử dụng bản nhạc chờ này trong 90 ngày cho tất cả thuê bao, để hòa chung vào niềm vui chung của Tổ Quốc. Đi đâu cũng nghe thấy giai điệu tự hào Tổ Quốc. Cám ơn bóng đá, đã kết nối mọi người với nhau”.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đồng loạt sử dụng khung ảnh đại diện cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Một chủ xưởng in ở Hà Nội quyết định phát miễn phí 700 bộ khẩu hiệu để cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết. Ngày 24/1, 100 bộ khẩu hiệu đã đến tay người hâm mộ
Hay những tài xế chịu chơi đã thay áo cho xế hộp của mình. Các ca sỹ đồng loạt huỷ show để dành trọn thời gian cổ vũ đội nhà.
Anh Đức Minh (Quận Đống Đa – Hà Nội) chia sẻ: “Đi đâu cũng thấy từ khoá U23 làm mình thấy phấn khích hẳn. Chưa bao giờ mình mong chờ trận đấu nào như trận đấu thứ 7 này”.
Cùng chúc cho các chàng trai U23 Việt Nam tiếp tục làm nên kỳ tích, trở thành Nhà vô địch U23 Châu Á.

 Các bài viết khác