Từ 15/1, toàn bộ hệ thống giao dịch của VNPT tại Hà Nội làm việc thông trưa

Chi tiết

Từ 15/1, toàn bộ hệ thống giao dịch của VNPT tại Hà Nội làm việc thông trưa
Từ 15/1, toàn bộ hệ thống giao dịch của VNPT tại Hà Nội làm việc thông trưa

Nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, từ hôm nay (15/01), toàn bộ hệ thống điểm giao dịch, cửa hàng giao dịch của VNPT trên địa bàn Hà Nội làm việc không nghỉ trưa.


Theo đó, từ ngày 15/1/2018, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tổ chức thực hiện thời gian làm việc cho toàn bộ hệ thống Điểm giao dịch, Cửa hàng giao dịch làm việc thông trưa thay vì trước đây chỉ áp dụng cho một số Cửa hàng.

Cụ thể, thời gian làm việc trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu) bắt đầu từ 07h30 đến 20h00, không nghỉ trưa. Ngay cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ, thời gian làm từ 08h00 đến 18h00 và không nghỉ trưa.

Như vậy, bất kể thời điểm nào trong thời gian kể trên, khách hàng đến các điểm giao dịch, cửa hàng giao dịch của VNPT trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội sẽ đều được phục vụ tận tình.

Việc thay đổi thống nhất giờ giao dịch trên toàn bộ hệ thống này sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn khi có nhu cầu giao dịch làm lại SIM bị mất, đăng ký thông tin thuê bao trả sau, … vì để nâng cấp SIM cho “Dế yêu” của mình lên thành SIM 4G thì khách hàng phải là người trực tiếp mang sim cùng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu (bản gốc) ra cửa hàng giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển đổi (nếu khách hàng là Doanh nghiệp thì mang theo Giấy giới thiệu và Giấy phép kinh doanh hợp lệ).

Hiện tại, tất cả các cửa hàng giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội đều sẵn sàng chào đón khách hàng đến giao dịch thông trưa. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, trước khi đi khách hàng có thể gọi qua tổng đài 18001166/ 024 1080/ 024 38700700, để được nhân viên VNPT tư vấn và cung cấp địa chỉ gần nhất.

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác