Thuê bao VinaPhone “vĩnh biệt” nỗi lo Data khi xem Youtube

Chi tiết

Thuê bao VinaPhone “vĩnh biệt” nỗi lo Data khi xem Youtube
Thuê bao VinaPhone “vĩnh biệt” nỗi lo Data khi xem Youtube

Với các gói Youtube không giới hạn Data mới ra mắt, thuê bao VinaPhone giờ đã có thể thỏa thích bật 3G/4G để xem các clip HD với chất lượng và tốc độ cao nhất chỉ từ 3.500đ/ngày.


Tiếp nối các gói cước miễn phí Data cho các tín đồ của mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, VinaPhone hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng hơn nữa khi ra mắt các gói cước tương tự cho Youtube - mạng chia sẻ video được yêu thích nhất hiện nay.

Với các gói Data không giới hạn của VinaPhone, người dùng Youtube sẽ không còn phải săn tìm các điểm wifi để được tận hưởng clip yêu thích. Cụ thể, với gói YT30P chỉ 100.000đ/tháng, tương ứng với hơn 3.000đ/ngày, thuê bao VinaPhone đã được “cày” Youtube mọi nơi không cần bận tâm cước Data. Với nhu cầu ít hơn, khách hàng có thể đăng ký gói YT30 chỉ 50.000đ/tháng hoặc gói YT7 chỉ 15.000đ/tuần miễn phí lần lượt 30GB Data và 10GB Data truy cập Youtube. Khi cần sử dụng Youtube ngay trong ngày, khách hàng cũng có thể đăng ký gói YT1 miễn phí toàn bộ Data Youtube chỉ với 10.000đ/ngày.

Các gói Data Youtube của VinaPhone giúp khách hàng tối ưu đáng kể chi phí hàng ngày. Theo thống kê trung bình, người dùng thường tốn khoảng 25MB cho mỗi clip nhạc với chất lượng mặc định 480p trên Youtube. Con số này lên đến 340MB cho mỗi clip dài khoảng 10 phút với chất lượng 1080p HD. Do đó, hầu hết các gói Data hiện nay khó lòng có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc hay xem phim giải trí bằng 3G/4G, gây ra nhiều hạn chế đáng kể tới thói quen sử dụng của các cạ cứng Youtube.

Với tốc độ luôn ở mức cao nhất và không bị giới hạn băng thông, các gói Data Youtube không chỉ mang đến hàng tỷ clip hấp dẫn của Youtube tới điện thoại của người dùng mà còn giúp các Youtuber dễ dàng thực hiện livestream hoặc upload clip dù ở bất cứ đâu, chia sẻ nhanh hơn tới bạn bè hay các fan theo dõi.

Thêm vào đó, tất cả các gói Data Youtube của VinaPhone cũng miễn phí hoàn toàn Data truy cập ứng dụng MyTV NET, xem các kênh truyền hình trong nước, quốc tế và kho phim truyện HD theo yêu cầu. Để đăng ký các gói trên, khách hàng chỉ cần soạn DK [Tên gói] gửi 888

Tên gói

Ưu đãi

Giá gói

YT1 Miễn phí Data truy cập YouTube + ứng dụng MyTV NET 10.000đ/ngày
YT7 Miễn phí 10GB Data truy cập YouTube + ứng dụng MyTV NET 15.000đ/tuần
YT30 Miễn phí 30GB Data truy cập YouTube + ứng dụng MyTV NET 50.000đ/tháng
YT30P Miễn phí Data truy cập YouTube + ứng dụng MyTV NET 100.000đ/tháng

Để biết thêm chi tiết về các gói Data Youtube của VinaPhone hoặc cần được hỗ trợ giải đáp, khách hàng có thể truy cập website http://vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 18001091.

 Các bài viết khác