SIM HEY GIỚI TRẺ FACEBOOK MIỄN PHÍ GỌI NHÓM FREE

Chi tiết

SIM HEY GIỚI TRẺ FACEBOOK MIỄN PHÍ GỌI NHÓM FREE
SIM HEY GIỚI TRẺ FACEBOOK MIỄN PHÍ GỌI NHÓM FREE

Bắt kịp xu hướng giải trí trên di động của giới trẻ, VinaPhone ra mắt sim và gói cước Hey! với combo tính năng hấp dẫn dành riêng cho học sinh sinh viên.


Phát triển từ sim học sinh sinh sinh viên (HSSV) được nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn lựa sử dụng, sim Hey! được VinaPhone thiết kế với những tính năng mới, phù hợp với nhu cầu và thói quen giải trí của học sinh, sinh viên.

Như lời gọi bạn bè vốn rất quen thuộc với các bạn trẻ, sim Hey! nổi bật với khả năng kết nối qua hai ưu đãi hấp dẫn là miễn phí data Facebook và cước gọi nhóm nội mạng. Qua đây, các bạn trẻ sẽ được thỏa sức kết bạn, nhanh chóng cập nhật và chia sẻ những nội dung online yêu thích. 

Các gói cước của sim Hey! mang đến combo ưu đãi chỉ từ 29.000 đồng. Các ưu đãi gồm: thoại nội/ngoại mạng, miễn phí data Facebook và data 3G/4G. Theo đó, thuê bao sim Hey! khi đăng ký gói Hey29 chỉ 29.000 đồng/tháng sẽ được gọi nội mạng miễn phí đến 10 thuê bao nhóm và có thêm 10 phút gọi ngoại mạng. Với gói Hey39, ngoài ưu đãi gọi nội mạng như trên, các bạn còn được truy cập Facebook không mất data 3G/4G chỉ với 39.000 đồng/tháng.

Với bạn trẻ có thêm nhu cầu sử dụng data để lướt web, chơi game, gói Hey59 chỉ 59.000 đồng/tháng và Hey79 chỉ 79.000 đồng/tháng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Thuê bao đăng ký Hey59 sẽ được gọi nội mạng miễn phí đến nhóm 10 thành viên, thuê bao Hey79 được gọi nội mạng miễn phí không giới hạn. Cả hai gói đều không tính cước data Facebook và có thêm lần lượt 2 GB và 3 GB data 3G/4G để bạn trẻ online thỏa thích. Để đăng ký gói, các bạn chỉ cần soạn [Tên gói] gửi 900.

Ngoài ra, bạn trẻ cũng có thể đăng ký riêng gói data MAXS – 2 GB tốc độ cao, miễn phí cước vượt gói với giá giảm 50% chỉ 25.000 đồng/tháng trong 3 tháng đầu và chỉ 35.000 đồng/tháng từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6.

gói cước sim HEY

Đặc biệt, thuê bao sim Hey! còn được gọi nội/ngoại mạng chỉ với 690 đồng/phút trong suốt 48 tháng. Riêng thuê bao sim Hey! là sinh viên (có thẻ sinh viên) sẽ được cộng thêm 30.000 đồng/tháng vào tài khoản trong 48 tháng với điều kiện nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng/tháng trước đó.

Không chỉ dành cho thuê bao hòa mạng mới, các thuê bao sim HSSV hiện nay của VinaPhone cũng được đăng ký gói Hey và data MAXS để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên.

Bạn trẻ hiện có thể mua sim Hey! tại tất cả điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc. Để được giải đáp và hỗ trợ thông tin, các bạn có thể gọi đến tổng đài 18001091.

 Các bài viết khác