Khách hàng Thủ đô hứng khởi đăng ký gói cước Gia đình của VNPT

Chi tiết

Khách hàng Thủ đô hứng khởi đăng ký gói cước Gia đình của VNPT
Khách hàng Thủ đô hứng khởi đăng ký gói cước Gia đình của VNPT

Gói cước Gia đình có một không hai của VNPT tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích nhất với giá cước tiết kiệm đến 50% đang thu hút khá đông sự quan tâm của người dân Thủ đô Hà Nội.


Ngay sau khi VNPT ra mắt gói cước Gia đình, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động giới thiệu gói cước Gia đình đến với người dân Thủ đô. Các hoạt động này nhằm quảng bá Gói cước đang thu hút sự quan tâm của dư luận về sản phẩm gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ. Đặc biệt tiết kiệm đến 50% cho người sử dụng.

Cụ thể, sáng ngày 16/9/2017, dù thời tiết mưa nắng thất thường do ảnh hưởng của cơn bão số 10 nhưng vẫn không ngăn được tinh thần quyết tâm của gần 1.300 CBCNV Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội xuống đường chạy Roadshow. Mỗi đoàn xe hơn 20 “Chiến binh xanh” với 2 màu xanh - trắng đặc trưng và quen thuộc của VinaPhone chạy khắp các tuyến đường chính để truyền đi thông điệp Gói cước Gia đình giúp người dân tiết kiệm tới 50% chi phí, giá rẻ nhất thị trường đồng thời đáp ứng tất cả các nhu cầu về công nghệ thông tin như Internet, MyTV, điện thoại di động, điện thoại cố định chỉ trong 1 gói cước,…Hoạt động này đã gây ấn tượng mạnh và thu hút được sự quan tâm của người dân Thủ đô. 

Đồng hành cùng các đoàn Roadshow, tại gần 9 điểm Giao dịch của các Phòng Bán hàng khu vực cùng lúc cũng diễn ra các chương trình Gameshow mini vui nhộn như: khung hình gói cước Giá rẻ - Cả nhà vui vẻ, hay những điệu nhảy dân vũ VNPT sôi động, … đã cuốn hút người dân tham gia, cùng tìm hiểu về gói cước Gia đình có “1-0-2” này.

Điểm dừng chân cuối cùng là Gian hàng lưu động đã được dựng từ rất sớm để đón đoàn Roadshow trở về. Tại đây, người dân Thủ đô được đón tiếp nhiệt tình, được hướng dẫn sử dụng gói cước cũng như các dịch vụ viễn thông khác.

Bên cạnh đó, các “chiến binh xanh” lại tiếp tục tỏa đi các ngõ ngách phố phường, tiếp thị từng gia đình và được người dân hào hứng đón nhận. “Nhờ có gói cước GD0 chỉ 235.000 đồng/tháng mà 6 thành viên trong nhóm gia đình tôi được miễn phí cước gọi di động và cố định VNPT, chia sẻ cùng sử dụng 4,5 GB Data trong nhóm và được dùng Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20MB+ miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh +3 tháng gói phim truyện, được sử dụng và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng”, anh Nguyễn Văn Bằng trú tại Quận Ba Đình – chủ thuê bao số điện thoại 0912368xxx” chia sẻ.
Tri ân khách hàng nhân sự kiện ra mắt gói cước Gia đình với tổng các giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng.

Đồng thời để cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành cùng VNPT trong suốt thời gian qua, vào lúc 17h00’ngày 23/9/2017 tại Phố đi bộ Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình: Tặng vé xem ca nhạc “Đêm tình nhân” và quà cho khách hàng đăng ký gói cước Gia đình, cụ thể như sau:

- 09 cặp vé trị giá 3 triệu đồng /cặp vé tham dự đêm nhạc tình nhân của ca sỹ Bằng Kiều cho những khách hàng may mắn đăng ký mới gói cước Gia đình (có thành phần Fiber là lắp mới) trong khoảng thời gian từ 0h00’ ngày 16/9/2017 đến 23h59’ ngày 22/9/2017.

- 100 phần quà cho 100 khách hàng đăng ký gói cước Gia đình đầu tiên (có thành phần Fiber là lắp mới) tại sự kiện ra mắt gói cước Gia đình vào ngày 23/9/2017, mỗi suất quà trị giá gần 200.000 đồng.

 

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác