"Đón thu vàng nhận ngàn quà tặng" với Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội

Chi tiết

"Đón thu vàng nhận ngàn quà tặng" với Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội
"Đón thu vàng nhận ngàn quà tặng" với Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội

Từ 1/8 đến 30/9/2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội  tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt “Đón thu vàng nhận ngàn quà tặng” cho các khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ Tên miền Quốc tế, Webhosting, Email server Quốc tế.


Theo đó, khách hàng là các Tổ chức Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Tên miền Quốc tế, Webhosting, Email server Quốc tế của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hà Nội đăng ký sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mại và cam kết thời hạn sử dụng tối thiểu từ 12 tháng trở lên sẽ được nhận ngay voucher quà tặng trị giá từ 100.000Đ đến 500.000Đ.

Năm 2005, VNPT chính thức trở thành Nhà đăng ký tên miền cấp cao .VN được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) công nhận và trở thành nhà cung cấp tên miền quốc tế trực thuộc Tổ chức quản lý tất cả các loại tên miền trên toàn thế giới hoạt động tại Việt Nam (ICANN). Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tên miền ở bất kỳ nơi nào có thể truy cập Internet.

Web Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Dịch vụ MAIL SERVER QUỐC TẾ là hệ thống dịch vụ ứng dụng E-mail Chuyên biệt dành cho Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu sử dụng Thư điện tử dùng riêng nguoidung@tenmienrieng.com.vn, rất thích hợp với những tổ chức, doanh nghiệp nhỏ, không muốn đầu tư hệ thống máy chủ gửi nhận thư mà vẫn có các địa chỉ email giao dịch với Domain Name riêng của mình.

Chương trình áp dụng với các khách hàng ký hợp đồng trực tiếp, không áp dụng cho các khách hàng được phát triển qua kênh Đại lý, CTV; không áp dụng đối với những khách hàng đã ký hợp đồng trước thời gian triển khai nhưng nghiệm thu trong thời gian có hiệu lực của chương trình, những khách hàng thay tên, đổi chủ hợp đồng, hủy hoặc cắt dịch vụ và dùng lại.

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác