Khám phá những ưu đãi hấp dẫn của gói cước di động doanh nghiệp eCo690

Chi tiết

Khám phá những ưu đãi hấp dẫn của gói cước di động doanh nghiệp eCo690
Khám phá những ưu đãi hấp dẫn của gói cước di động doanh nghiệp eCo690

Từ ngày 15/07/2017 khách hàng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đáng kể cước phí gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng hàng tháng và được rất nhiều ưu đãi khác đi kèm khi sử dụng gói cước eCo690 của Vianphone.


Chỉ cần khách hàng Doanh nghiệp thực hiện đăng ký hòa mạng gói cước di động eCo690 thành công thì trong thời gian sắp tới, mỗi tháng thuê bao trả sau khi đã kích hoạt thành công sẽ được nhiều ưu đãi như: áp dụng đồng giá gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng với mức cước 690đ/phút; Cước SMS nội mạng/ngoại mạng là 250 đồng/SMS rẻ hơn cước gọi và SMS hiện tại từ 150 – 300 đồng. Nhờ đó, các tổ chức doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc hàng tháng.

Khi sử dụng eCo690, khách hàng doanh nghiệp còn được miễn phí cước thuê bao MCA và Ringtune trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng thêm gói cước Data, khách hàng sẽ được sử dụng mức cước dữ liệu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ 55.000đồng/2GB/tháng hoặc 129.000đồng/6,5GB/tháng.

Là một nhà mạng lớn, VinaPhone luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường để đưa ra gói cước phù hợp với từng đối tượng người dùng. Với eCo690, VinaPhone mong muốn đem đến cho khách hàng tổ chức doanh nghiệp gói cước di động trả sau nhằm tiết kiệm tối đa cước phí hàng tháng.

 Thủ tục đăng ký gói cước Eco690

- Photo giấy phép đăng ký kinh doanh, không giới hạn sim đăng ký.

- Mã số thuế không nợ cước trên hệ thống.

Với lợi thế không phân biệt cước gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng cùng với cước phí rẻ, gói cước Eco690 của VinaPhone sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể cước phí hàng tháng. Eco690 sẽ một lựa chọn mới cho các khách hàng doanh nghiệp trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001260 hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT gần nhất.Các bài viết khác