Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017

Chi tiết

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017
Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017

Ngày 06/07 có điểm thi THPT quốc gia tại Hà Nội, các thí sinh và các bậc phụ huynh cũng đang vô cùng hồi hộp muốn biết kết quả thi để có định hướng đúng đắn cũng như quyết định nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại Học và Cao đăng trên cả nước. Để tra cứu điểm thi nhanh nhất các thí sinh và người nhà cùng tham khảo một số kênh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017.


Từ năm 2017 này Bộ GD&ĐT đã có phần mềm quản lý thí sinh riêng, chính vì vậy việc tra cứu kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 của các thí sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 qua website của Bộ GD&ĐT

Có nhiều cách để các thí sinh và quý phụ huynh tra cứu kết quả thi, cách phổ biến và dễ thực hiện nhất chính là dùng chính số báo danh, họ tên, số CMND để tra cứu, cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập trang web http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
Bước 2: Điền số CMND, Mã đăng nhập, mã xác nhật để đăng nhập trang và thức hiện theo hướng dẫn từ hệ thống là có thể tra cứu kết quả các mon thi nhanh chóng và dễ dàng.
Trang 
http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn  là Website chính thức của  Bộ GD&ĐT nên các thí sinh và quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về kết quả tra cứu.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 qua tổng đài 1080 Hà Nội

Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội đã nhiều năm song hành cùng các thì sinh trong các kỳ thi và năm nay cũng vậy, các thí sinh và phụ huynh có thể gọi lên tổng đài 024.1080, cung cấp các thông tin như số báo danh, họ và tên thí sinh để được điện thoại viên hỗ trợ tra cứu điểm thi.

Kỳ thi THPT Quốc gia là cột mốc quan trong đánh dấu sự trưởng thành cũng như mở ra rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ bước vào đời với nhiều ước mơ và hoài bão, tra cứu điểm thi nhanh sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc chọn trường, chọn nghành học mà mình yêu thích để tham gia xét tuyển.

Chúc các thí sinh tra cứu kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thành công và đạt kết quả thật cao.

(XH)


Các bài viết khác