Ấn tượng ngày hội chăm sóc khách hàng của VinaPhone tại TP.HCM

Chi tiết

Ấn tượng ngày hội chăm sóc khách hàng của VinaPhone tại TP.HCM

Vincom Mega Mall Thảo Điền đã trở thành thiên đường mua sắm cho Hội viên VinaPhone Plus dịp cuối tuần qua với ngày hội Chăm sóc Khách hàng sôi động và ngập tràn ưu đãi từ nhà mạng.


Được tổ chức trong cả 02 ngày 25 và 26/06/2017, ngày hội VinaPhone Plus là hoạt động tâm điểm tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tham gia và theo dõi. Với hệ sinh thái ưu đãi đa dạng từ hàngtrăm thương hiệu lớn, ngày hội VinaPhone Plus đã một lần nữa mang đến những ưu đãi giá trị và thiết thực cho Hội viên.

Chăm sóc khách hàng của VinaPhone

Không gian tiêu điểm của VinaPhone Plus tại Vincom Mega Mall Thảo Điền

Trong chương trình này, ngoài ưu đãi giảm giá lên tới 50%, VinaPhone đã tặng e- voucher trị giá đến 300.000 cho Hội viêntừ hạng Bạc trở lên, áp dụng tại hàng trăm gian hàng của Vincom Mega Mall Thảo Điền. Nhiều Hội viên cũng đã được nhận các quà tặng từ chương trình như: Thẻ cào, gói data tốc độ cao miễn phí, vật phẩm có giá trị…

Bên cạnh đó, ngày hội cũng không ngừng khuấy động khu trung tâm thương mại với những màn biểu diễn sôi động và các hoạt độnggiao lưu, trò chơivui nhộn. Cùng những ưu đãi đặc quyền, ngày hội đã giúp đông đảo khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm yêu thích và có được ngày mua sắm cuối tuần vui vẻ, thú vị.

Chăm sóc khách hàng của VinaPhone

Khách hàng nhiệt tình tham gia các trò chơi trong chương trình

Diễn ra nhân kỷ niệm ngày Sinh nhật VinaPhone 21 năm, ngày hội cũng là một điểm nhấn trong chuỗi sự kiện khuyến mại tri ân nhà mạng dành tặng khách hàng. Sau chương trình này, nhà mạng sẽ tiếp tục tổ chức đại nhạc hội tại Đồng Nai vào ngày 30/06/2017 tới đây với nhiều ưu đãi hơn nữa cho hội viên VinaPhone Plus..

VinaPhone Plus là chương trình Chăm sóc Khách hàng dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng. Sau khi đăng ký Hội viên, khách hàng sẽ được tích điểm từ thẻ nạp (đối với thuê bao trả trước) hoặc cước sử dụng (đối với thuê bao trả sau) để đổi lấy những món quà có giá trị và ưu đãi giảm giá đặc quyền. Chi tiết chương trình khách hàng có thể truy cập ứng dụng VinaPhone Plus, website http://cskh.vinaphone.vnhoặc gọi đến tổng đài 9191 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước).

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác