Bật mí cách để có vé xem show Hardwell miễn phí

Chi tiết

Bật mí cách để có vé xem show Hardwell miễn phí

Để đáp lại sự mong mỏi của khán giả, VinaPhone dành tặng 1000 vé xem show Hardwell by VinaPhone và 1000 áo kỷ niệm Hardwell để các Fan EDM có cơ hội gặp thần tượng.


Đại nhạc hội Hardwell by VinaPhone sẽ  bắt đầu từ 16h ngày 20/5 và kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ đến khuya. Từ khi công bố đến nay, Hardwell by VinaPhone là sự kiện được trông đợi nhất trong giới trẻ yêu nhạc Việt Nam. Đây là lần thứ hai ngôi sao DJ Top 3 thế giới Hardwell đến với khan giả hâm mộ tại Việt Nam. Lần trước đến Việt Nam trong show diễn tại TP.HCM mang tên “ I am Hardwell” vào năm 2014 khi anh còn nắm giữ ngôi vương của dòng nhạc điện tử thế giới, Hardwell đã chia sẻ tình cảm đặc biệt với khản giản Việt Nam “Show diễn I AM HARDWELL 2014 tại T.P Hồ Chí Minh nằm trong top 03 show diễn tôi ưa thích nhất vòng quanh thế giới. Năng lượng của khan giả Việt Nam thật tuyệt vời, và tôi chưa bao giờ biểu diễn trước một số lượng lớn khan giả tập trung 100% vào âm nhạc của mình đến vậy”.

Nhiều bạn trẻ phản ánh rằng vé xem showHardwell by VinaPhone quá đắt khách. Hơn 10.000 vé đã cháy hàng, trang mua vé chính thức của sự kiện liên tục bị quá tải vì số lượng người vào mua vé quá lớn khiến nhiều người không có cơ hội được tham gia show âm nhạc đỉnh cao này. Để toàn bộ người hâm mộ có cơ hội đến gần hơn với thần tượng, VinaPhone dành tặng miễn phí 1000 vé và 1000 áo kỷ niệm của chương trình khi người hâm mộ hoà mạng VinaPhone. Theo đó, khách hàng hoà mạng mới trả trước và nạp thẻ 100k sẽ nhận được 01 áo phông Hardwell lưu niệm; khách hàng hoà mạng mới trả trước, nạp thẻ tối thiểu 01 triệu đăng ký 01 gói data tháng bất kỳ sẽ nhận 01 vé miễn phí tham gia đêm nhạc Hardwell by VinaPhone.

Đối với khách hàng muốn hoà mạng trả sau, VinaPhone dành tặng 01 áo Hardwell lưu niệm khi khách hàng đóng trước cước cam kết sử dụng tối thiểu 200k và dành tặng 01 vé miễn phí tham gia đêm nhạc Hardwell by VinaPhone khi khách hàng đóng trước cước sử dụng cam kết tối thiểu 01 triệu & đăng ký 01 gói data tháng bất kỳ. Chương trình chỉ áp dụng  cho những khách hàng tại Hà Nội.

1. CHGD Số 75 Đinh Tiên Hoàng –Hàng Trống - Hoàn Kiếm – Hà Nội
2. CHGD Số 10 Tạ Quang Bửu- Bách Khoa- Hai Bà Trưng- Hà Nội
3. CHGD Số 811 Giải Phóng Hoàng Liệt- Hai Bà Trưng- Hà Nội
4. CHGD Số 57A Huỳnh Thúc Kháng- Láng Hạ - Đống Đa- Hà Nội
5. CHGD Số 22 Đông Các-Ô Chợ Dừa- Đống Đa-Hà Nội
6. CHGD 97 Nguyễn Chí Thanh – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội
7. CHGD Số 216 Trần Duy Hưng- Trung Hòa - Cầu Giấy-Hà Nội
8. CHGD 197 Nguyễn Đức Thuận - Trâu Quì - Gia Lâm- Hà Nội
9. CHGD Số 1 Nguyễn Trãi - Nguyễn Trãi - Hà Đông- Hà Nội
10. CHGD 662 Lạc Long Quân-Nhật Tân- Tây Hồ - Hà Nội

Đêm diễn Hardwell by VinaPhone lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ khi toàn bộ không gian của Ecopark sẽ được lấp đầy bởi những set nhạc mới nhất do chính anh sang tác và sản xuất dành cho khan giả Việt Nam. Bên cạnh đó, những hit đình đám của anh cũng được trình diễn dưới sự đầu tư kỹ lưỡng và giám sát khắt khe của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ nước ngoài sẽ mang đến một không gian âm nhạc chưa từng có cho người hâm mộ tại Việt Nam. Hardwell xác nhận sẽ biểu diễn hơn 120 phút, vào tối thứ 7, ngày 20/5/2017 và Việt Nam là 1 trong 2 nước trong tour Châu Á năm nay. Đây là lần hiếm hoi anh biểu diễn lâu hơn thời lượng quen thuộc của mình khi công diễn Châu Á và cũng là lần đầu tiên một DJ nằm trong top 10 thế giới đến Việt Nam biểu diễn vào thứ 7 – thời điểm kim cương đối với các nghệ sỹ quốc tế khi đi lưu diễn.

Bên cạnh đó, với các thuê bao học sinh, sinh viên khi đăng ký hoặc gia hạn gói Data MaxS, VinaPhone dành tặng cơ hội sở hữu vé xem show Hardwell miễn phí thông qua quay thưởng may mắn. Thông tin chi tiết về chương trình cùng những ưu đãi, chương trình tặng vé miễn phí triển khai từ ngày 20/04/2017 đến 10/05/2017, vui lòng xem tại Fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội hoặc liên hệ: 9191 hoặc 18001166.Các bài viết khác