VNPT Hà Nội nâng tốc độ 13 gói Internet FiberVNN, giá vẫn giữ nguyên

Chi tiết

VNPT Hà Nội nâng tốc độ 13 gói Internet FiberVNN, giá vẫn giữ nguyên
VNPT Hà Nội nâng tốc độ 13 gói Internet FiberVNN, giá vẫn giữ nguyên

Từ ngày 10/4/2017, VNPT Hà Nội thực hiện nâng tốc độ của 13 gói cước dịch vụ truy cập cáp quang FiberVNN đang cung cấp, trong khi giá cước của các gói vẫn được giữ nguyên như cũ.


VNPT Hà Nội cho biết, việc tăng tốc độ một số một số gói cước dịch vụ truy cập Internet cáp quang FiberVNN lần này cũng nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Theo đó, VNPT Hà Nội chính thức nâng tốc độ một số gói cước FiberVNN từ ngày 10/4/2017. Trong đó, có 8 gói cước được nâng tốt độ tối đa trong nước với mức tăng đến 50%, cụ thể như, gói Fiber4U được nâng tốc độ từ 8MB lên 12MB; các gói cước dành cho các hộ gia đình như FiberHome 1, FiberHome1 Plus, FiberHome TV1, FiberHome TV Plus được tăng tốc độ từ 20MB lên 26MB.

Bên cạnh đó, có 5 gói cước được VNPT Hà Nội thực hiện nâng tốc độ quốc tế tối thiểu lên đến mức gấp đôi tốc độ cũ, đó là các gói: FiberHome2, FiberHome2 Plus, FiberHome TV2, FiberHome TV Plus và Fiber2E, được tăng tốc độ từ 256KB lên 512KB.

VNPT Hà Nội cũng cho biết, thời điểm trước tháng 4/2017, doanh nghiệp viễn thông này cũng đã triển khai đo kiểm các thuê bao theo gói dịch vụ mới để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Như vậy, liên tục từ năm 2015 đến nay, tốc độ các gói dịch vụ Internet FiberVNN đều được tăng đều trong các năm, thể hiện cam kết của VNPT Hà Nội trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới các khách hàng.

“Với việc tăng tốc độ các gói cước trong khi vẫn giữ nguyên giá cước, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN của VNPT đang đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các khách hàng sử dụng dịch vụ”, đại diện VNPT Hà Nội chia sẻ.

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác