VinaPhone đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

Chi tiết

VinaPhone đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc
VinaPhone đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

VNPT VinaPhone vừa nhắn tin thông báo tới khách hàng chương trình đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/4/2017.


Theo đó, khách hàng có nhu cầu có thể đến các quầy bán hàng lưu động hoặc điểm giao dịch gần nhất của VNPT VinaPhone trên toàn quốc để đổi Sim 4G miễn phí và sẵn sàng trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng các tiện ích của dịch vụ VinaPhone 4G.

Sau khi kết thúc chương trình đổi sim 4G miễn phí vào ngày 31/3 tại 13 tỉnh thành đầu tiên, Vinaphone đã gần như ngay lập tức triển khai tiếp chương trình đổi sim 4G miễn phí trên phạm vi toàn quốc  và kéo dài từ nay đến hết ngày 30/4/2017.

Những lưu ý để đổi sim 4G thành công ngay từ lần đầu tiên

 • Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao di động VinaPhone đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó.
 • Khi đến đổi sim, khách hàng cần mang theo CMND, VinaPhone không giải quyết các trường hợp thay sim giúp.
 • Sau khi đổi sim 4G VinaPhone miễn phí số thuê bao cũng như tất cả các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trước đó như gói cước 3G, dịch vụ GTGT đều không thay đổi.
  Khách hàng cần sao chép danh bạ từ sim cũ sang điện thoại trước khi thay sim vì sau khi đổi sim tất cả danh bạ lưu trên sim cũ sẽ mất đi.
 • Thiết bị khách hàng sử dụng cần hỗ trợ 4G/LTE mới có thể tương thích với dịch vụ 4G của VinaPhone.
 • Khi đổi sang sim 4G VinaPhone, khách hàng vẫn có thể dùng được bình thường trên mạng 2G/3G nếu di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G.

Với những lưu ý cơ bản trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm đổi sim 4G VinaPhone thành công mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 để được đài giải đáp chi tiết hoặc gọi tổng đài 800126 để được phục vụ tại nhà.

Những lý do khách hàng nên đổi sang sim 4G ngay hôm nay

Với tốc độ vượt trội, 4G hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác hẳn so với 3G hiện nay, đặc biệt là với các dịch vụ yêu cầu tính thời gian thực cao như chơi game, xem phim… Tuy nhiên, để có thể sử dụng được 4G, khách hàng sẽ phải đổi sim. Đây thuần túy là yêu cầu về mặt kỹ thuật. Nếu khách hàng chưa sở hữu một chiếc sim 4G thì hãy tới ngay các phòng giao dịch của mạng mình đang sử dụng để đổi sang sim 4G bởi những lý do dưới đây:

 • Thủ tục nhanh: Thủ tục đổi sim 4G cũng đơn giản như thủ tục làm lại sim. Chỉ cần mang theo chứng minh thư. Sau khi đổi sim, tất cả các dịch vụ khách hàng đang sử dụng được giữ nguyên.
 • Dùng được cả 2G, 3G: Nếu chưa muốn sử dụng 4G, khách hàng vẫn có thể dùng các dịch vụ trên mạng 2G, 3G như bình thường.
 • Thông tin của khách hàng được bảo mật cao hơn: điện thoại di động đang dần thay thế PC - trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc bởi những thông tin của người dùng được lưu trữ trong đó ngày càng nhiều và chi tiết. Sim 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu của người dùng khi lưu chuyển trên mạng.
 • Trải nghiệm tốc độ kết nối internet nhanh hơn: Theo cả kết quả thử nghiệm và thực tế cung cấp dịch vụ (4G của VinaPhone tại Phú Quốc), 4G cho tốc độ cao gấp từ 7-10 lần, độ trễ dịch vụ giảm tới 3 lần so với 3G hiện nay. Với tốc độ này, khách hàng có thể xem video trực tuyến cực mượt.
(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác