Nạp thẻ Vina - Nhận quà trúng lớn tại các điểm bán hàng lưu động

Chi tiết

Nạp thẻ Vina - Nhận quà trúng lớn tại các điểm bán hàng lưu động
Nạp thẻ Vina - Nhận quà trúng lớn tại các điểm bán hàng lưu động

Để tri ân khách hàng luôn đồng hành cùng nhà mạng VinaPhone, trong tháng 3 này, VNPT VinaPhone Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nạp thẻ, mua sim tại các điểm bán hàng lưu động.


Theo đó, khi nạp thẻ, mua sim tại các điểm bán hàng lưu động, khách hàng sẽ được nhận quà và có cơ hội bốc thăm để trúng thưởng điện thoại Wiko, điện thoại LV 2 sim 2 sóng…
 
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tới các quầy bán hàng lưu động hoặc các cửa hàng giao dịch của VinaPhone để được đổi SIM 4G hoàn toàn miễn phí trước ngày 31/3/2017.
 
Được biết, nhân dịp đầu xuân, năm mới, là khoảng thời gian diễn ra nhiều lễ hội, sự kiện quan trọng, ngoài các cửa hàng giao dịch cố định, VNPT VinaPhone Hà Nội đã tăng cường triển khai nhiều quầy bán hàng lưu động để giới thiệu và bán các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin. Nỗ lực đưa các dịch vụ đến tận tay người sử dụng tại các trường học, công sở, lễ hội thể hiện mong muốn đồng hành mọi lúc mọi nơi, mong muốn rút ngắn khảng cách giữa nhà cung cấp dịch vụ với khách hàng.
 
Cũng tại các điểm bán hàng lưu động này, ngoài việc được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ mà VNPT VinaPhone Hà Nội đang cung cấp, khách hàng còn được tư vấn và dễ dàng đăng ký các dịch vụ theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.
 
Việc triển khai các quầy bán hàng lưu động, kết hợp chăm sóc khách hàng không chỉ mang lại doanh thu cho đơn vị mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp, đưa chính sách ưu đãi di động VinaPhone đến tận tay người dùng. Cũng qua đó đã tạo được hình ảnh tốt đẹp, thân thiện, góp phần đưa thương hiệu VNPT VinaPhone tới gần hơn với người dân thủ đô.
 Các bài viết khác