Vinaphone khuyến mãi tặng thêm giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 13/1

Chi tiết

Vinaphone khuyến mãi tặng thêm giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 13/1
Vinaphone khuyến mãi tặng thêm giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 13/1

Nhằm tạo điều kiện cho thuê bao di dộng trả trước được có thêm cơ hội gia tăng tài khoản trước khi đón Tết nguyên đán 2017, Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách vào 13/1. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay nên khách hàng hãy nhanh tay nắm bắt nhé!


Với số tiền 50% được cộng thêm vào tài khoản KM và KM2 khi nạp thẻ thành công vào ngày 13/01 chắc chắn người dùng di động trong thời gian sắp tới sẽ có thêm thật nhiều giây phút trò chuyện thoải mái với người thân – bạn bè qua điện thoại. Để nắm rõ hơn thông thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đợt này, các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới nhé!

Vinaphone khuyến mãi tặng thêm giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 13/1

    Thời gian triển khai:
        Duy nhất trong ngày 13/01/2017.
        Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: Từ 0h00′ đến 23h59′.

    Đối tượng được tham gia chương trình: Tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone 18001091.

    Phạm vi áp dụng: Cục bộ.

    Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp thẻ điện thoại trực tuyến thông qua Internet Mobile.

Ưu đãi % nhận được khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 13/1

Khuyến mãi Vinaphone không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ nên khách hàng có thể tha hồ bổ sung năng lượng cho “dế yêu” để nhận ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó:

  • 25% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng).
  • 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi/sms nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).

Ngoài ra sau khi nạp thẻ trong ngày 13/1 thuê bao của mình sẽ nhận được mã dự thưởng tham gia chương trình “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón tết”.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp theo danh sách vào 13/1!

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác