Danh sách các cửa hàng giao dịch của Vinaphone

Chi tiết

Danh sách các cửa hàng giao dịch của Vinaphone
Danh sách các cửa hàng giao dịch của Vinaphone

Ngày 28/10/2016, Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã ký cam kết với Bộ Thông tin và Truyền thông cùng các doanh nghiệp viễn thông khác về việc thu hồi sim kích hoạt sẵn trên kênh phân phối. Để tiếp tục sử dụng các sim nằm trong danh sách thu hồi, khách hàng có thể ra các điểm giao dịch của Vinphone để đăng ký lại thông tin.


Sau khi ký cam kết, VNPT VinaPhone đã thực hiện lập danh sách các số thuê bao có dấu hiệu đăng ký thông tin không chính xác, đồng thời nhắn tin cho các thuê bao này 03 lần (vào các ngày 05/11, 12/11 và 19/11) để thông báo và mời Khách hàng ra các điểm giao dịch chính thức của VNPT VinaPhone để thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao.

Ngày 21/11/2016,  VNPT VinaPhone đã thực hiện khoá các thuê bao thuộc danh sách trên mà không đăng ký lại hoặc cập nhật lại thông tin thuê bao. Trong trường hợp Khách hàng vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, Khách hàng vui lòng mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và SIM đến cửa hàng giao dịch chính thức của VNPT VinaPhone để đăng ký lại thông tin. 

Khách hàng có thể liên hệ với các cửa hàng chính thức của VNPT VinaPhone hoặc Tổng đài 9191 hoặc 04.1080 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các điểm giao dịch của Vinaphone Hà Nội

Danh sách các cửa hàng chính thức của VNPT

(Theo banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác