Lướt mạng nhanh, trúng quà lớn cùng gói cước 3G D2

Chi tiết

Lướt mạng nhanh, trúng quà lớn cùng gói cước 3G D2
Lướt mạng nhanh, trúng quà lớn cùng gói cước 3G D2

Tiếp nối chuỗi các hoạt động ưu đãi và chăm sóc khách hàng dịp cuối năm, nhà mạng VinaPhone vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới mang tên “Đăng ký Data khủng - Trúng Laptop mỗi tuần” dành cho các thuê bao VinaPhone trả trước đăng ký hoặc gia hạn gói dịch vụ 3G trong ngày D2 .


Theo đó, kể từ ngày 18/11/2016, thuê bao VinaPhone khi đăng ký hoặc gia hạn gói D2 sẽ lập tức nhận thêm 1 mã dự thưởng. Mỗi tuần nhà mạng sẽ tiến hành quay số và chọn ra khách hàng may mắn nhất được nhận 1 laptop Dell Inspiron 3459 trị giá trên 11 triệu đồng. Chương trình hấp dẫn này sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2016 và mang đến cơ hội trúng thưởng lên tới 8 laptop, trong đó tuần cuối sẽ quay thưởng cho tất cả thuê bao chưa trúng giải của 7 tuần trước đó.
Gói 3G ngày D2 của VinaPhone sẽ cung cấp cho khách hàng 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công nhưng giá cước chỉ là 10.000 đồng. Để đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D2 gửi 888.

Tuy nhiên, gói cước có tính năng tự động gia hạn hàng ngày. Do đó, nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp thì khách hàng nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Để hủy gói cước khách hàng chỉ cần soạn: HUY D2 gửi 888.

Dell Inspiron 3459 có cấu hình mạnh mẽ, pin bền bỉ và đa nhiệm tốt, là một trong những mẫu laptop được các bạn sinh viên và giới văn phòng ưa chuộng. Kết hợp với khả năng lướt net như bay của D2, bộ đôi lần này của VinaPhone sẽ cùng khách hàng bứt phá ngoạn mục trong mọi hoạt động làm việc, giải trí dịp cuối năm. 

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ 9191, tổng đài 18001091 hoặc truy cập trang http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

(theo banhangvnpt)


Các bài viết khác