VNPT VinaPhone Hà Nội tăng cường chăm sóc khách hàng dịp cuối năm

Chi tiết

VNPT VinaPhone Hà Nội tăng cường chăm sóc khách hàng dịp cuối năm
VNPT VinaPhone Hà Nội tăng cường chăm sóc khách hàng dịp cuối năm

Chăm sóc khách hàng (CSKH) là vấn đề có ý nghĩa sống còn, là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, trong những năm qua và sẽ tiếp tục trong thời gian tới VNPT VinaPhone Hà Nội luôn coi trọng đặc biệt việc triển khai các chương trình CSKH, nhất là vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, Tết…


Nhằm mang ưu đãi tới khách hàng hiện hữu, tạo cho khách hàng cảm nhận được sự tri ân VNPT VinaPhone Hà Nội công bố sẽ triển khai chương trình CSKH cho đối tượng khách hàng cá nhân nhân dịp Tết 2017.

Theo chương trình này, quà tặng là hiện vật có giá trị từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng sẽ được trao cho khách hàng là Hội viên hạng Kim cương, Vàng (chương trình VinaPhone Plus, tương đương với mức tiêu dùng/nạp thẻ ≥ 1,5 triệu đồng/tháng), khách hàng sử dụng các dịch vụ khác ngoài di động có mức cước bình quân hàng tháng trên tổng các dịch vụ ≥ 1 triệu đồng (chưa bao gồm VAT) và các khách hàng đặc biệt. Ngoài phần quà tặng này, khách hàng là Hội viên hạng Kim cương, Vàng  trong chương trình VinaPhone Plus còn được tặng thêm 300 điểm vào quỹ điểm tháng 12/2016.

Trong khi đó, khách hàng là Hội viên hạng Titan trong chương trình VinaPhone Plus (tương đương với mức tiêu dùng/nạp thẻ ≥ 0.8 triệu đồng và <1,5 triệu đồng/tháng), khách hàng sử dụng các dịch vụ khác ngoài di động có mức cước bình quân hàng tháng trên tổng các dịch vụ ≥ 500.000 đồng và < 1 triệu đồng (chưa bao gồm VAT) sẽ được VNPT VinaPhone Hà Nội tặng quà trị giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Ngoài ra,  Hội viên hạng Titan trong chương trình VinaPhone Plus còn được tặng thêm 200 điểm  vào quỹ điểm tháng 12/2016.

Đối với khách hàng là Hội viên hạng Bạc (tương đương với mức tiêu dùng/nạp thẻ > 60.000 đồng và < 0,8 triệu đồng/tháng) sẽ được tặng 100 điểm vào quỹ điểm tháng 12/2016.

(banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác