Cơ hội trúng xe Honda Vision 2016 khi nạp thẻ VinaPhone

Chi tiết

Cơ hội trúng xe Honda Vision 2016 khi nạp thẻ VinaPhone
Cơ hội trúng xe Honda Vision 2016 khi nạp thẻ VinaPhone

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước khi nạp thẻ với mức quy đổi là mỗi 100.000 đồng được một mã dự thưởng.


Kể từ ngày 21/11/2016 đến hết ngày 4/1/2017, VinaPhone tổ chức chương trình "Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày". Với mỗi thẻ nạp giá trị 100.000 đồng trở lên, thuê bao VinaPhone sẽ nhận một mã số trúng thưởng. Nhà mạng sẽ tiến hành quay số mỗi ngày để tìm ra chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn là một chiếc Honda Vision phiên bản 2016 thời thượng. Như vậy, tổng cộng sẽ có tới 45 xe máy được trao đến các thuê bao may mắn trước Tết Nguyên Đán. Các mã dự thưởng sẽ được tổng kết, quay số và công bố hàng ngày, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước khi nạp thẻ với mức quy đổi là mỗi 100.000 đồng được một mã dự thưởng, không giới hạn giá trị tối đa và hình thức nạp thẻ. Vào thời điểm nhận giải, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả hai chiều.

Sau khi có kết quả quay số, VinaPhone sẽ thực hiện gọi điện và gửi tin nhắn cho các thuê bao may mắn. Đồng thời, danh sách 45 chủ nhân Honda Vision sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website của chương trình tại địa chỉ khuyenmai.vinaphone.com.vn và địa chỉ fanpage của VinaPhone facebook.com/vinaphonefan/ .Việc trao thưởng sẽ được tổ chức tại các phòng giao dịch của VNPT tỉnh, thành phố.


VinaPhone mang đến quyền lợi lớn cho các thuê bao thường xuyên, cùng khách hàng đón Tết Đinh Dậu 2017 đáng nhớ và ý nghĩa với giá trị quà lớn, cơ hội trúng cao, giải thưởng hợp thị hiếu người tiêu dùng.  Chi tiết chương trình tham khảo website hoặc gọi điện đến số tổng đài: 18001091.

(banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác