Vinaphone sẽ thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12

Chi tiết

Vinaphone sẽ thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12
Vinaphone sẽ thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12

Nhằm hạn chế tối đa việc bày bán sim không chính chủ trên thị trường viễn thông, Vinaphone sẽ thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12 trên phạm vi toàn quốc tại tất cả các kênh cung cấp. Đây là quyết định chung được đại diện bên nhà mạng và Bộ Thông tin và Truyền thông thống nhất đưa ra trong cuộc họp vào chiều ngày 28/10/2016 vừa qua.


Việc sử dụng Sim (rác) đã qua kích hoạt sẵn chưa được đăng ký thông tin chính chủ hiện nay đang ngày càng gia tăng khiến Vinaphone không thể quản lý chặt chẽ hết được. Lợi dụng kẻ hở này nhiều đối tượng xấu đã dễ dàng gửi tin nhắn nặc danh, lừa đảo, gây rối trật tự trị an, ảnh hưởng trực tiếp tới nhiều người dùng thuê bao di động khác. Vậy nên chiếc dịch thu hồi lại Sim kích hoạt sẵn từ ngày 1/11 đến cuối năm 2016 chính là tín hiệu vui dành cho nhiều khách hàng đang sử dụng mạng di động của Vinaphone.
Vinaphone sẽ thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12

Lợi ích mà khách hàng nhận được trong chiến dịch thu hồi Sim:

  •  Mỗi ngày trên cả nước có đến hàng triệu tin nhắn rác được phát tán trên mạng lưới di động toàn quốc nên việc thu hồi Sim sẽ giúp ngăn chặn tình trạng các đối tượng xấu phát tán tin nhắn rác đến thuê bao của bạn.
  • Bên cạnh đó thuê bao di động trả trước sau khi kích hoạt sẽ không bị trừ cước phát sinh ngoài ý muốn.
  • Khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm tất cả các dịch vụ di động từ nhà mạng cung cấp trong đó có cả đăng ký 3G Vinaphone.
    Quy định về việc thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12 của Vinaphone

    Loại Sim bị thu hồi:
        Các sim thuê bao kích hoạt hòa mạng mới trước ngày 1/11/2016 lưu thông trên thị trường tại tất cả các đại lý phân phối đều là kit 0 đồng.
        Theo đúng quy định của Thông tư 14 của Bộ Thông tin và Truyền thông sim không có tiền và ưu đãi data từ gói cước 3G Vinaphone trong bất kì tài khoản nào trước khi nạp thẻ lần đầu.

    Thời gian thu hồi sim: Từ ngày 1/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước chưa đăng ký thông tin chính chủ thì có thể mang CMND đến Điểm giao dịch để làm thủ tục đăng ký.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết của việc Vinaphone sẽ thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ nay đến 31/12 các bạn hãy trực tiếp liên hệ đến tổng đài 9191 nhé!

(banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác