Vinaphone khuyến mại cục bộ trong ngày12/10

Chi tiết

Vinaphone khuyến mại cục bộ trong ngày12/10
Vinaphone khuyến mại cục bộ trong ngày12/10

Khuyến mãi “cục bộ” Vinaphone tặng 75% giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 12/10 sẽ giúp khách hàng gia tăng năng lượng cho thuê bao của mình nhanh chóng hơn. Chương trình được triển khai duy nhất trong 1 ngày nên những khách hàng đang sở hữu thuê bao may mắn được tổng đài gửi tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hãy bắt đầu tích lũy năng lượng để “tậu” thẻ cào thật giá trị nhé!


Với mức ưu đãi nhận được từ chương trình khuyến mãi Vinaphone lên đến 75% giá trị thẻ nạp chắc chắn khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí liên lạc trong những ngày còn lại của tháng 10. Những thuê bao đang lâm vào tình trạng hết tiền, bị chặn chiều liên lạc nên nắm bắt cơ hội nạp thẻ lần này để được tiếp tục duy trì liên lạc.

Vinaphone tặng 75% giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 12/10

    Phạm vi triển khai: Cục bộ.

    Thời gian diễn ra khuyến mãi:

  • Duy nhất ngày 12/10/2016.
  • Khung giờ nạp thẻ có hiệu lực: Từ 0h00′ đến 23h59′.

    Đối tượng được hưởng ưu đãi: Chỉ dành cho các thuê bao đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi.
  • Thuê bao có tiêu dùng tài khoản chính trong tháng 9/2016 dưới 5.000đ hoặc thuê bao không phát sinh cước trong tháng 9.

     Hình thức nạp thẻ: Tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm cả nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Chi tiết mức ưu đãi 75% nhận được khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone 12/10

    Thuê bao nạp thẻ thành công sẽ được cộng 75% giá trị thẻ nạp, trong đó:

  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi KM dùng để gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước.
  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT.

Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng yên tâm “tậu” những thẻ cào thật phù hợp với túi tiền của cá nhân. Bạn cũng có thể soạn tin KM gửi 900 để kiểm tra xem mình đang được hưởng chương trình khuyến mại nào.

Bên cạnh đó nếu bạn nào có thêm nhu cầu truy cập mạng 3G thì nên thực hiện đăng ký 3G Vinaphone để giảm thiểu cước phát sinh 75đ/50KB (M0).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone tặng 75% giá trị thẻ nạp theo danh sách vào 12/10 vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191.

(Banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác