Đến với Techmart Hà Nội để giới thiệu các dịch vụ hiện đại nhất của VNPT

Chi tiết

Đến với Techmart Hà Nội để giới thiệu các dịch vụ hiện đại nhất của VNPT
Đến với Techmart Hà Nội để giới thiệu các dịch vụ hiện đại nhất của VNPT

Chợ Công nghệ và Thiết bị Hà Nội (Techmart Hanoi 2016) đã khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội tối ngày 28/09/2016. Tham gia Techmart Hanoi 2016, VNPT VinaPhone Hà Nội giới thiệu gian hàng trưng bày các dịch vụ, sản phẩm viễn thông - CNTT hiện đại nhất của VNPT.


Nằm ngay tại vị trí trung tâm của sự kiện, với màu xanh VNPT đặc trưng, gian hàng của VNPT VinaPhone Hà Nội thu hút sự quan tâm của khách đến Techmart. Chính vì vậy, khách thăm quan khi đi qua gian hàng đều không thể không ghé chân tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ được các nhân viên VNPT nhiệt tình giới thiệu, hướng dẫn sử dụng.
Đến với gian hàng của VNPT VinaPhone Hà Nội khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ các công nghệ hiện đại như điện thoại vệ tinh VinaPhone -S, các dịch vụ gia tăng, các gói cước của nhà mạng VinaPhone, truyền hình MyTV và các dịch vụ công nghệ thông tin tiện ích như: Hóa đơn điện tử, chữ ký số VNPT -CA, bảo hiểm xã hội VNPT - IVAN, các dịch vụ về đường truyền, tên miền, cho thuê máy chủ IDC vv....


Điều đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng tại gian hàng là các sản phẩm thiết bị mạng viễn thông hiện đại do VNPT Technology sản xuất. Tại đây, khách hàng được nghe giới thiệu về các thiết bị dùng cho mạng truy nhập băng rộng có dây như Modem ADSL tích hợp wifi, High power Wifi router, LTE – eNodeB, GPON (ONT, OLT) và truy nhập băng rộng không dây như wifi Access Point và giải pháp tổng thể cho mạng wifi (Cloud based Wifi Total Solution); Các giải pháp cung cấp dịch vụ viễn thông: CDN/SDN, Wifi Total Solution, SmartTalk/VietTalk, NMS/EMS, VoLTE, Mobile payment, các platform ứng dụng khác phục vụ cho việc phát triển mạng lưới và công nghệ Viễn thông tiên tiến tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng và đảm bảo an ninh an toàn mạng.


Ngoài ra, đến đây khách hàng còn được trải nghiệm các giải pháp ngay tại gian hàng như: Thoại VoIP miễn phí (thoại hình, thoại tiếng), Tin nhắn miễn phí (tin nhắn, chia sẻ đa phương tiện), Chức năng xác thực OTP, Chức năng tự động cấu hình.
Sự góp mặt của gian hàng VNPT VinaPhone Hà Nội tại Techmart Hanoi 2016 đem đến cho khách sự trải nghiệm thú vị và cập nhật nhiều thông tin, hình ảnh về dịch vụ và sản phẩm hiện đại nhất, tiện ích nhất của VNPT.
Techmart Hanoi 2016 do Bộ Khoa học và Công nghệ cùng UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội mở cửa tự do cho khách tham quan từ 8h00 đến 17h00 từ ngày 28/9 – 1/10.

(banhangvnpt.vn)


Các bài viết khác