Tưng bừng lễ trao giải chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"

Chi tiết

Tưng bừng lễ trao giải chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"
Tưng bừng lễ trao giải chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"

Ngày 16/09 tại Hà Nội, VNPT VinaPhone Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ trao giải chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn" cho khách hàng may mắn trúng thưởng tại khu vực Hà Nội.


“Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn” là chương trình khuyến mại nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của mạng di động VinaPhone. Thông qua chương trình VinaPhone muốn gửi lời cám ơn và tri ân tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ di động của VinaPhone trong thời gian qua.

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mại từ 15/6/2016 đến 20/7/2016,mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ di động của VNPT VinaPhone có phát sinh tiêu dùng tài khoản chính, nạp thẻ, phát sinh cước 10.000 đồng sẽ được nhận một mã dự thưởng từ VinaPhone để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 giải nhất: xe máy Vespa LX 125; 50 giải nhì, iPhone 6S; 50 giải ba, smart tivi Samsung UA40K5500; 20.000 giải tư là thẻ cào VinaPhone 200.000 đồng; giải khuyến khích là 60.000 thẻ cào VinaPhone 50.000đ.

Đến hết ngày 27/7/2016, đối với các khách hàng trúng giải tư và khuyến khích, VNPT VinaPhone đã hoàn tất việc trao thưởng bằng cách cộng tiền vào tài khoản của khách hàng là thuê bao trả trước và giảm trừ cước cho khách hàng là thuê bao trả sau.
Đối với giải nhất, nhì, ba: VNPT VinaPhone sẽ thực hiện trao thưởng tại địa chỉ đại diện của VNPT VinaPhone trên địa bàn tỉnh thành phố.
Danh sách trúng thưởng tại khu vực Hà Nội gồm:
2 Giải nhất: Ông Phạm Hồng Phúc và bà Đinh Thị Vân Anh
4 Giải nhì: Trần Huy Sáng, Phạm Văn Quân, Nguyễn Văn Ngùng, Tô Văn Phan
4 Giải ba: Nguyễn Đăng Kiên, Hoàng Thu Hiền, Nguyễn Vỹ Toàn, Ha-su-za-ki To-shi-yu-ki

(Mai Hồng)


Các bài viết khác