THÔNG BÁO: Tránh nhầm lẫn các website mạo danh VNPT Hà Nội

Chi tiết

THÔNG BÁO: Tránh nhầm lẫn các website mạo danh VNPT Hà Nội
THÔNG BÁO: Tránh nhầm lẫn các website mạo danh VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội - Viễn thông Hà Nội
Địa chỉ: 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.36686868-FAX: 04.36686888
Website chính thức: http://hanoi.vnpt.vn
TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO


Hiện nay, trên mạng Internet có hiện tượng website tự ý sử dụng logo và các hình ảnh nhận diện thương hiệu VNPT, sử dụng các bài viết, hình ảnh của website VNPT Hà Nội và một số website của các đơn vị thành viên VNPT mà không đưa rõ nguồn tin; thậm chí còn mạo danh VNPT Hà Nội thông báo về việc cung cấp, lắp đặt dịch vụ trên địa bàn Hà Nội. Việc đăng tải thông tin như trên gây nhầm tưởng cho khách hàng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của VNPT Hà Nội.

Vì vậy chúng tôi xin trân trọng kính báo để bạn đọc và quý khách hàng được biết, tránh nhầm lẫn trong việc tiếp nhận nguồn tin về các chương trình khuyến mại, dịch vụ do VNPT Hà Nội tổ chức, cũng như khi tìm hiểu các thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ của VNPT Hà Nội.

Khi cần tìm hiểu về các dịch vụ VT-CNTT và các chương trình khuyến mại của VNPT Hà Nội, kính mời quý khách truy nhập vào địa chỉ chính thức của website VNPT Hà Nội là http://hanoi.vnpt.vn hoặc liên hệ tới các tổng đài 18001166; 04.38700700; 04.800126; 04.1080 để được giải đáp.

(VNPt Hà Nội)


Các bài viết khác