"Kết sức mạnh, Nối niềm tin" là thông điệp Tổng Giám đốc gửi tới Cán bộ, Nhân viên của Ngôi nhà mới VNPT VinaPhone

Chi tiết

"Kết sức mạnh, Nối niềm tin" là thông điệp Tổng Giám đốc gửi tới Cán bộ, Nhân viên của Ngôi nhà mới VNPT VinaPhone
"Kết sức mạnh, Nối niềm tin" là thông điệp Tổng Giám đốc gửi tới Cán bộ, Nhân viên của Ngôi nhà mới VNPT VinaPhone

Thân gửi: Toàn thể Cán bộ, Nhân viên. 
Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, tôi xin nhiệt liệt chào đón tất cả các Anh Chị đồng nghiệp đến với ngôi nhà mới của chúng ta: Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone).


Ngày 11/8 tới đây, VNPT VinaPhone sẽ chính thức ra mắt, đó là kết quả từ những trăn trở của Lãnh đạo Tập đoàn trước trách nhiệm với quá khứ, sự tôn trọng với hiện tại và những thách thức của tương lai. Việc tái cơ cấu ngày hôm nay là tất yếu để có một ngày mai ngập tràn niềm vui và tiếng cười trong mỗi gia đình cán bộ công nhân viên VNPT VinaPhone.   
 
"Dịch vụ - Hạ tầng - Kinh doanh", đó là mô hình mới đang được Tập đoàn triển khai thực hiện nhằm đáp ứng xu hướng hội tụ công nghệ, hội tụ dịch vụ, quản lý tập trung đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn và đặc biệt là đem lại những tiện ích có giá trị hơn cho xã hội. Trong mô hình này, VNPT VinaPhone thuộc lớp Kinh doanh, lớp đại diện cho Tập đoàn phục vụ khách hàng, xã hội, lớp trực tiếp đối mặt với thị trường, với những thách thức cạnh tranh gay gắt. Chúng ta sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng những dịch vụ viễn thông, CNTT, truyền thông phong phú, đa dạng, nhưng khác là một cửa phục vụ, đem lại những giá trị, lợi ích và sự hài lòng cao hơn cho khách hàng… khẳng định VNPT luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong sử dụng dịch vụ viễn thông, CNTT và truyền thông.
 
Chính vì thế, VNPT VinaPhone đang được Tập đoàn đầu tư nguồn lực mạnh mẽ, mang theo những kỳ vọng về sự đột phá trong tư duy quản lý, trong tổ chức kinh doanh để có thể chuyển tải được giá trị cốt lõi mà Tập đoàn đang theo đuổi đó là "Chuyên biệt - Khác biệt - Hiệu quả". Tôi tin rằng, hơn 15.000 cán bộ nhân viên chúng ta hôm nay, với sự đa dạng về tính cách, quan điểm, giàu mạnh về trí tuệ sẽ tạo nên một VNPT VinaPhone thật đa sắc màu nhưng lại đồng nhất về mục tiêu, lẽ sống - những con người đầy nhiệt huyết kế thừa truyền thống tốt đẹp của các Viễn thông tỉnh, VinaPhone, VTN, VNPT-I, VDC và tiếp tục cùng phát huy sáng tạo cho một mục tiêu chung, một niềm đam mê chung, tạo nên một bản sắc văn hóa VNPT VinaPhone.
 
Tôi khẳng định rằng, VNPT VinaPhone của chúng ta là ngôi nhà mới đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, tầm cao mới với những cơ hội và điều kiện tốt đẹp hơn. Thay mặt ban Lãnh đạo Tổng Công ty, tôi cam kết sẽ sắp xếp công việc hợp lý cho toàn thể hơn 15.000 cán bộ nhân viên, để mỗi người đều có cơ hội được phát huy sự năng động, sáng tạo, đam mê, tâm huyết… được đãi ngộ đúng với những công sức, cống hiến của mình và đều cảm thấy mình là một thành viên trong ngôi nhà mới văn minh, hiện đại này.
 
Cùng nhau, chúng ta hãy “Kết sức mạnh, Nối niềm tin” để sớm đạt được các mục tiêu trước 2020: Doanh số đạt 83.500 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 9,5%/năm; Lợi nhuận trước thuế đạt 3.300 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 49%/năm; Thị phần dịch vụ di động chiếm trên 30%, dịch vụ băng rộng trên 80%, góp phần góp sức đưa VNPT về đúng vị trí ban đầu của mình.
 
Xin chúc các cán bộ, nhân viên về ngôi nhà mới VNPT VinaPhone luôn thành công và hạnh phúc!Các bài viết khác