VinaPhone đồng hành cùng nhà nông với dịch vụ “Nông thôn xanh”

Chi tiết

VinaPhone đồng hành cùng nhà nông với dịch vụ “Nông thôn xanh”
VinaPhone đồng hành cùng nhà nông với dịch vụ “Nông thôn xanh”

Từ ngày 27/01/2015, VinaPhone chính thức ra mắt khách hàng dịch vụ ‘Nông thôn xanh’. Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về giá nông sản ở thị trường trong nước và quốc tế. Đồng thời, cung cấp cho khách hàng thông tin về thời tiết nông vụ, cách phòng tránh dịch bệnh trong nông nghiệp.


Khi đăng ký dịch vụ, khách hàng VinaPhone sẽ nhận được những thông tin chi tiết, chính xác và nhanh nhất về giá cả của các loại nông sản như cà phê, lúa từ chính các đại lý, chợ đầu mối trong nước và quốc tế. Đây là những thông tin thực sự quan trọng, cần thiết dành riêng cho khách hàng của VinaPhone.
 Trong giai đoạn đầu, ‘Nông thôn xanh’ cung cấp 3 gói dịch vụ: gói Cà phê, gói Lúa và gói Cảnh báo nông nghiệp. Khách hàng muốn cập nhật giá cà phê, soạn DK CF gửi 1595 (7.000đ/tuần); muốn biết giá lúa soạn DK LUA gửi 1595 (5.000đ/tuần); để biết thông tin về thời tiết nông vụ và cách phòng tránh dịch bệnh, soạn DK CB gửi 1595 (10.000đ/tháng).
 Trong giai đoạn tiếp theo, ‘Nông thôn xanh’ đồng loạt triển khai dịch vụ trên các kênh Wapsite, Website, Ứng dụng và Tổng đài thoại. Đặc biệt hơn, ở giai đoạn này, dịch vụ sẽ mời các chuyên gia đầu ngành online tư vấntrực tiếp tới từng khách hàng qua hệ thống tổng đài Call Center.Với sự nhân rộng này, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn hơn.
 
Với dịch vụ ‘Nông thôn xanh’, VinaPhone mong muốn đồng hành cùng khách hàng là những nông dân, nhà đầu tư… trong phát triển nông nghiệp, góp phần nâng cao đời sống của người dân. Nhân dịp ra mắt dịch vụ, VinaPhone dành tặng khách hàng 1 ngày miễn phí trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu.
 
Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập:
http://vinaphone.com.vn/ , gọi 9191 hoặc 04.1080Các bài viết khác