VinaPhone: Lì xì tới 5 cây vàng SJC may mắn

Chi tiết

VinaPhone: Lì xì tới 5 cây vàng SJC may mắn
VinaPhone: Lì xì tới 5 cây vàng SJC may mắn

Từ ngày 10/12/ 2014 tới 28/02/2015 VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại các dịch vụ gia tăng mang tên “Đón xuân sang – nhận vàng may mắn”, với giá trị giải thưởng lên tới năm cây vàng SJC, cụ thể như sau:


Chương trình áp dụng với tất cả các thuê bao đang hoạt động của VinaPhone thực hiện đăng ký bất kỳ dịch vụ hoặc gói dịch vụ gia tăng nào trong số các dịch vụ gia tăng MCA, Facebook SMS, vSign, SMS nhóm, Ringtunes, Chacha, iBox, vHay, vFilm, InfoPlus, Mobile TV, Triệu phú thể thao, Play 365, VinaBox, ViLaw và Bản tin âm nhạc.
Khi thực hiện đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được một “phong bao lì xì” mừng năm mới từ VinaPhone và ba “phong bao lì xì” khác để thuê bao dành tặng bạn bè, người thân cũng là thuê bao VinaPhone. Đối với các dịch vụ có nhiều gói cước như MCA, iBox, InfoPlus, MobileTV, chương trình áp dụng cho tất cả các gói cước của dịch vụ. Để tặng lì xì cho bạn bè, các thuê bao chỉ việc nhắn tin theo cú pháp LIXI SĐT1, SĐT2, SĐT3 gửi 668.
Mỗi “phong bao lì xì” bao gồm tin nhắn chúc mừng năm mới 2015 và một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của VinaPhone. Những mã dự thưởng trong các “phong bao lì xì” dành để tặng bạn bè người thân sẽ không được tham gia quay thưởng nếu không được tặng tới các thuê bao VinaPhone khác. Một thuê bao có thể nhận được “lì xì” từ nhiều thuê bao khác nhưng chỉ được nhận tối đa một mã gửi tặng từ mỗi thuê bao. Chương trình không giới hạn số mã dự thưởng của khách hàng.
Chương trình quay số trúng thưởng được tổ chức thành hai lần cho hai giai đoạn, giai đoạn một từ ngày 10/12/ 2014 tới 25/01/2015 với một giải nhất và 1007 giải khuyến khích, và giai đoạn hai tính từ ngày 26/ 01/ 2015 tới 28/ 02/ 2015 với một giải nhất và 1008 giải khuyến khích. Giải nhất có giá trị 05 cây vàng SJC, giải khuyến khích là 01 thẻ cào trị giá 100.000đ.
Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ, nhận lì xì và gửi tặng bạn bè, người thân món quà đầu năm mới nào!

(VNPT Hà Nội)


Các bài viết khác