Khám phá dịch vụ lời nhắn thoại tiện ích, giá rẻ

Chi tiết

Khám phá dịch vụ lời nhắn thoại tiện ích, giá rẻ
Khám phá dịch vụ lời nhắn thoại tiện ích, giá rẻ

VinaPhone vừa chính thức ra mắt dịch vụ Lời nhắn thoại, dịch vụ tiện ích được đánh giá có nhiều ưu việt tại thị trường viễn thông Việt Nam hiện giờ.


Tại các nước trên thế giới, lời nhắn thoại là dịch vụ khá phổ biến và nhiều tiện ích đối với người dùng di động. Nắm bắt được xu thế phát triển của các dịch vụ giá trị gia tăng, nhu cầu sử dụng cũng như cập nhật xu hướng ngày càng đa dạng hóa của thuê bao di động, VinaPhone chính thức giới thiệu dịch vụ Lời nhắn thoại.

Trước VinaPhone, mạng di động MobiFone cũng đã từng ra mắt dịch vụ tương tự mang tên tin nhắn giọng nói VoiceSMS. Dịch vụ của MobiFone đăng ký mặc định cho tất cả các thuê bao trả sau và thuê bao trả trước còn tiền trong tài khoản, cho phép các thuê bao MobiFone gửi đến cả các thuê bao nội mạng và ngoại mạng.

Tuy nhiên, các thuê bao ngoại mạng muốn nghe được tin nhắn giọng nói phải thực hiện nhiều thao tác, quay đến số 093.23.55555 và trả một mức cước khá cao: 3.000 đồng/tin nhắn, trong khi các thuê bao nội mạng muốn nghe được tin nhắn thì quay đến số 930288 và nghe miễn phí. Muốn sử dụng dịch vụ này, các thuê bao MobiFone gửi đi phải thực hiện: bấm số 9302 + số ĐT người nhận + nói nội dung tin nhắn. Các thuê bao nhận sau khi thấy tin nhắn text đến thì phải quay số 930271 để nghe tin nhắn.

Còn với dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: LOI NHAN THOAI gửi 123để đăng ký là có thể sử dụng dịch vụ. Lời nhắn thoại giúp người dùng luôn tiếp nhận những lời nhắn của bạn bè, người thân, đồng nghiệp ngay cả khi không tiện nghe máy hay máy bận bằng tính năng chuyển đổi từ lời nhắn thoại thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi vào hộp thư SMS. Dịch vụ này cũng giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể nghe lại lời nhắn bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong tin nhắn với mức cước 500 đồng/phút.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Lời nhắn thoại, VinaPhone dành tặng 7 ngày miễn phí trải nghiệm dịch vụ cho người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mãi dịch vụ có giácước 3.000 đồng/tuần.

Theo chia sẻ của đại diện VinaPhone, với những tiện ích ưu việt, lời nhắn thoại hứa hẹn sẽ là dịch vụmang lại nhiều giá trị sử dụng cho khách hàng. VinaPhone luôn mong muốn thực hiện đúng với khẩu hiệu truyền thống “không ngừng vươn xa”, không ngừng mang đến các dịch vụ mới nhất, đặc sắc nhất đến với các khách hàng. Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập: http://vinaphone.com.vn/ hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút).

(1080)


Các bài viết khác