VinaPhone tăng ngày sử dụng cho bộ sim Du lịch “Xin chào Việt Nam”

Chi tiết

VinaPhone tăng ngày sử dụng cho bộ sim Du lịch “Xin chào Việt Nam”
VinaPhone tăng ngày sử dụng cho bộ sim Du lịch “Xin chào Việt Nam”

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, VinaPhone điều chỉnh 1 số nội dung gói cước QT99 trong bộ sim du lịch “Xin chào Việt Nam” dành riêng cho khách nước ngoài đến Việt Nam.


Cụ thể hạn sử dụng của Sim sẽ tăng từ 15 ngày lên 30 ngày, dung lượng Data sử dụng tăng từ 500MB lên 01GB và giảm thời lượng gọi/nhắn tin từ 50 phút/SMS xuống còn 25 phút/SMS.

Như vậy, khi sắm cho mình bộ SIM “Xin chào Việt Nam” với mệnh giá 149.000đ khách hàng sẽ được gọi miễn phí 25 phút đến cố định và di động của 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, 25 phút gọi trong nước, 25 SMS trong nước và 01GBsử dụng tại Việt Nam.

25 phút gọi quốc tế miễn phí đến cố định và di động 27 nước trong đó đến di động 7 nước: USA, Canada, China, Hongkong, Singapore, Thailand, Korea và gọi cố định 18 nước: Argentina, Australia, Belgium, Brasil, Denmark, France, Germany, Hunggary, Ireland, Israel, NewZealand, Spain, Sweden, Switzeland, Taiwan, UK, Puerto Rico, Russia, Malaysia, Nhật Bản.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng bộ SIM du lịch “Xin chào Việt Nam” còn nhận được nhiều tiện ích khác khi sử dụng gói cước QT99 mới này của VinaPhone. Ví như, để giúp khách hàng sử dụng 25 phút gọi miễn phí quốc tế mà không vượt ngưỡng, nhà mạng yêu cầu thuê bao phải liên lạc qua đầu số 1714.

Tại Hà Nội bộ SIM du lịch “Xin chào Việt Nam” được bán rộng rãi tại các khách sạn, các công ty du lịch lữ hành các quầy thông tin du lịch trên toàn Thành Phố và tại các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội.

Hiện tại, VinaPhone lại là nhà mạng có chế độ ưu đãi tốt nhất dành cho các thuê bao sử dụng gói cước dành riêng cho khách du lịch nước ngoài.

Chi tiết liên hệ: 04.38700700 hoặc 1080

(vnpt Hà Nội)


Các bài viết khác