VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng – Trúng lớn”

Chi tiết

VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng – Trúng lớn”
VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng – Trúng lớn”

Các dịch vụ áp dụng trong chương trình bao gồm: Media (gói EVA); VinaBox; Vclip; Vfilm; vHay; RingTunes; iBox; Nhận diện người nổi tiếng; vSign; Play 365.


Từ nay đến 15/02/2015, VinaPhone tổ chức chương trình khuyến mại “Thử dùng – Trúng lớn”. Tham gia chương trình, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sử dụng những dịch vụ rất hữu ích mà còn có cơ hội trúng thưởng giải thưởng của chương trình là 50 triệu đồng.

Chương trình “Thử dùng – Trúng lớn” là chương trình dành cho tất cả các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký sử dụng các dịch vụ GTGT theo hình thức đăng ký online qua hệ thống banner quảng cáo tại các wapsite của VinaPhone sẽ nhận được 10 mã dự thưởng cho mỗi lần đăng ký. Chương trình cũng không giới hạn số lần đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thực hiện hủy dịch vụ thì mã dự thưởng được tặng từ việc đăng ký dịch vụ đó sẽ không được tham gia chương trình quay số may mắn.

 Các dịch vụ áp dụng trong chương trình bao gồm: Media (gói EVA); VinaBox; Vclip; Vfilm; vHay; RingTunes; iBox; Nhận diện người nổi tiếng; vSign; Play 365. Cú pháp đăng ký và giá cước của từng dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng khi lựa chọn đăng ký dịch vụ cụ thể. Chi tiết vui lòng truy cập: http://vinaphone.com.vn.

Lễ quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng 50 triệu đồng từ chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 17/02/2015.

 Theo chia sẻ của đại diện VinaPhone: “Với mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị cùng những phần quà hấp dẫn cho khách hàng, VinaPhone đã đang và sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại để thay lời tri ân đến các khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng chương trình khuyến mại “ Thử dùng - Trúng lớn” sẽ góp một phần nhỏ mang đến nhiều niềm vui cho các khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ GTGT qua hình thức quảng cáo online.”

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1080, 9191 hoặc truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.Các bài viết khác