Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ - trúng thưởng tới 50 triệu đồng

Chi tiết

Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ - trúng thưởng tới 50 triệu đồng
Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ - trúng thưởng tới 50 triệu đồng

Từ ngày 11/11 đến ngày 11/12/2014, VinaPhone thực hiện chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA với tên gọi “Thử dùng MCA – Trúng ngay 50 triệu đồng”, chi tiết chương trình như sau:


Các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ MCA trước thời điểm triển khai khuyến mại, nếu thực hiện đăng ký dịch vụ sẽ nhận được 10 mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của VinaPhone. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gọi 04.1080 yêu cầu điện thoại viên đăng ký dịch vụ.

Các khách hàng đăng ký dịch vụ Ringtunes nếu chưa sử dụng dịch vụ MCA sẽ được tặng một tuần trải nghiệm dịch vụ MCA ngay sau khi đăng ký dịch vụ Ringtunes. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số may mắn của VinaPhone. Sau thời gian khuyến mại, trường hợp khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, sau khi gia hạn gói cước hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng về việc gia hạn thành công.
Kết thúc chương trình khuyến mại, VinaPhone sẽ thực hiện quay số may mắn để tìm ra khách hàng trúng thưởng. Chương trình có một giải đặc biệt là 50.000.000đ tiền mặt.
Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 10 mã dự thưởng. Trường hợp khách hàng đã nhận được khuyến mại, thực hiện huỷ và đăng ký lại dịch vụ sẽ không nhận được mã dự thưởng cho các lần đăng ký sau. Trường hợp khách hàng huỷ dịch vụ, toàn bộ số mã dự thưởng sẽ bị huỷ.
Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Missed Call Alert) có thể  giúp thông báo cho thuê bao VinaPhone biết các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Ngay sau khi thuê bao sử dụng dịch vụ MCA bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng, hệ thống sẽ gửi bản tin SMS liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến).
Hiện nay, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng mạng VinaPhone, Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội tiếp nhận đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của VinaPhone như: thông báo cuộc nhỡ MCA. nhạc chuông chờ Ring tunes, MobileInternet, Vclip, Chachafun...

(1080)


Các bài viết khác