Cảm nhận “Nhịp đập âm nhạc” cùng VinaPhone

Chi tiết

Cảm nhận “Nhịp đập âm nhạc” cùng VinaPhone
Cảm nhận “Nhịp đập âm nhạc” cùng VinaPhone

Nhằm khuấy động tinh thần đam mê âm nhạc và mang đến những dịch vụ mới cho người yêu âm nhạc tại Việt Nam, ngày 29/9/2014 VinaPhone chính thức giới thiệu dịch vụ “Bản tin âm nhạc”.


 

 Dịch vụ Bản tin âm nhạc là dịch vụ cung cấp các thông tin phong phú, hấp dẫn liên quan đến thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế. Bên cạnh gói dịch vụ “Bản tin âm nhạc tổng hợp”  thì điểm nhấn của dịch vụ là các gói “Ca sỹ” mà người hâm mộ đang quan tâm.

Để cung cấp dịch vụ Bản tin âm nhạc theo từng ca sỹ, VinaPhone đã nỗ lực làm việc trực tiếp với các ca sỹ đang được yêu thích hiện nay như: Khắc Việt, JustaTee, Leg, Châu Khải Phong, … Đại diện VinaPhone cho biết: “Chúng tôi đã phối hợp với đối tác của mình liên hệ ký hợp đồng khai thác thông tin để có quyền cung cấp nội dung dịch vụ theo các gói Bản tin âm nhạc theo từng ca sỹ. Trong thời gian tới số lượng các gói ‘Ca sỹ’ được cung cấp sẽ liên tục tăng và sẽ tiếp tục có thêm nhiều ca sỹ hàng đầu tại Việt Nam.”
 Thông qua việc cung cấp dịch vụ Bản tin âm nhạc, VinaPhone hy vọng sẽ tạo ra một kênh kết nối mới giữa ca sỹ với người hâm mộ. Hiện nay điện thoại là vật bất ly thân đối với mỗi người dân Việt Nam, do đó họ có thể cập nhập các thông tin chính thống và nhanh nhất từ chính những ca sỹ mà mình yêu mến ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào thông qua các bản tin dịch vụ được gửi xuống từ tổng đài 1564.
 Ca sỹ Leg - ca sỹ hiện nay đang được giới trẻ hết sức mến mộ trong cộng đồng âm nhạc mạng với những ca khúc như Boy cô đơn, Con nhà nghèo, Thuộc về nhau..., chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến VinaPhone đã tạo cơ hội đặc biệt này để tôi có thể có một kênh  kết nối thông tin chính thức và nhanh nhất đến với những người yêu mến mình. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng và hy vọng Bản tin âm nhạc sẽ là kênh truyền tải những sản phẩm của tôi đến với người hâm mộ.”
 
Nhân dịp ra mắt dịch vụ Bản tin âm nhạc, VinaPhone dành tặng 7 ngày miễn phí trải nghiệm dịch vụ cho người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu, sau thời gian khuyến mại dịch vụ có giá cước 3.000 đồng/gói/tuần. Thuê bao có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ theo cú pháp: DK gửi 1564 để đăng ký gói Bản tin âm nhạc tổng hợp và cú pháp: DK Mã ca sỹ gửi 1564 đăng ký gói Bản tin âm nhạc của ca sỹ. Một số ví dụ về mã ca sỹ như sau: Chi Dân (CD), Nguyễn Phi Hùng (NPD), Châu Khải Phong (CKH), Leg (LEG),…Chi tiết bảng mã ca sĩ có thể được tìm thấy trên website dịch vụ.
 Sự ra đời của dịch vụ Bản tin âm nhạc cũng chính là sự khẳng định một lần nữa của VinaPhone trong việc mang lại các dịch vụ hữu ích cho các thuê bao của mình, qua đó hứa hẹn dịch vụ sẽ được hàng ngàn người yêu nhạc đón nhận trong thời gian tới.
 Để có thông tin chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng liên hệ 04.1080

(Vinaphone)


Các bài viết khác