GreenNet: tiện ích – nhiều ưu đãi

Chi tiết

GreenNet: tiện ích – nhiều ưu đãi
GreenNet: tiện ích – nhiều ưu đãi

Kể từ ngày 15/6/2014, VNPT Hà Nội áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet: miễn cước cài đặt, miễn cước thuê bao tháng đầu tiên và tặng 20% cước thuê bao 12 tháng tiếp theo.


Theo đó, đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet trong thời gian này khách hàng chỉ phải trả cước thuê bao 48.000 đồng/tháng trong 12 tháng. Đối với khách hàng sử dụng không tròn tháng, cước thuê bao tháng đó được tính theo công thức: thuê bao tháng chia 30 ngày nhân số ngày đã sử dụng trong tháng.

GreenNet là dịch vụ chặn web đen dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN. Sử dụng dịch vụ GreenNet, khách hàng kiểm soát và ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung độc hại, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình.

Ưu điểm nổi trội của GreenNet là khách hàng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào lên máy tính, không ảnh hưởng đến tốc độ Internet và có thể tuỳ chỉnh tắt mở dịch vụ theo ý mình.

Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội hoặc gọi điện đến tổng đài: 04.1080.Các bài viết khác