Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội, kênh phân phối vé và truyền thông cho Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Chi tiết

Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội, kênh phân phối vé và truyền thông cho Liên đoàn Xiếc Việt Nam
Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội, kênh phân phối vé và truyền thông cho Liên đoàn Xiếc Việt Nam

Không mất thời gian tìm kiếm thông tin cũng như vất vả đi mua vé, chỉ cần nhấc điện thoại và bấm 04.1080, sẽ có được tấm vé để thưởng thức các chương trình xiếc mới lạ và hấp dẫn tại Rạp Xiếc TW. Đó chính là tiện ích mà Tổng đài 1080 Hà Nội mang tới cho khách hàng.


Để đăng ký mua vé xem xiếc, khách hàng chỉ cần gọi 04.1080, nêu yêu cầu về số lượng, loại vé, thời gian xem biểu diễn. Sau đó, khách hàng đến Rạp Xiếc trước giờ biểu diễn 30 phút, thông báo với nhân viên quầy vé đã đặt vé qua Tổng đài 1080, thanh toán và lấy vé, không phải xếp hàng chờ đợi.

Ngoài ra gọi đến 1080, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ các thông tin về lịch biễu diễn, giá vé các chương trình biễu diễn tại Rạp Xiếc TW.
Để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và hè 2014, Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã dàn dựng chương trình xiếc mới mang tên “Huyền thoại Ai cập”. Đây là chương trình kịch xiếc mới đặc sắc, kết hợp giữa thế giới truyện cổ tích huyền bí với những tiết mục xiếc hấp dẫn. Câu chuyện cổ tích được tái hiện thông qua các tiết mục xiếc của chương trình sẽ tạo ra sự hứng thú và cuốn hút không chỉ với trẻ nhỏ mà cả với người lớn. Tham gia trong chương trình ngoài các tiết mục xiếc từng đoạt huy chương ở các kỳ liên hoan xiếc trong nước và ngoài nước như: Đu nhện, Đế kiếm và tung hứng giữ thăng bằng trên dây… Còn có sự tham gia của các tiết mục thú chọn lọc tổng hợp đặc sắc cùng biểu diễn như voi, khỉ, chó gấu vô cùng vui nhộn và tinh nghịch. Chương trình là món quà ý nghĩa cho các bé yêu thích những câu chuyện cổ tích và khám phá các tiết mục mạo hiểm, ly kỳ của nghệ thuật xiếc.
Hãy gọi ngay 04.1080 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình xiếc hấp dẫn này và đặt mua món quà đặc biệt ý nghĩa cho các bé nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi nhé.
(1080)


Các bài viết khác