Đặt lịch khám tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt qua tổng đài 1080

Chi tiết

Đặt lịch khám tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt qua tổng đài 1080
Đặt lịch khám tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt qua tổng đài 1080

Thay vì phải đến viện chờ lượt khám, từ nay những bệnh nhân muốn khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chỉ cần gọi điện hẹn trước qua tổng đài 1080. Với dịch vụ này, bênh nhân chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, không phải xếp hàng chờ đợi.


Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, bệnh viện gồm 15 tầng nổi và một tầng hầm, với 120 giường bệnh cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt các bệnh nhân được hưởng các chế độ theo bảo hiểm y tế của nhà nước.

Cách đặt lịch hẹn:

- Từ máy điện thoại cố định tại Hà Nội bấm: 1080 

- Từ máy điện thoại di động hoặc cố định các tỉnh khác bấm: 04.1080 

Các Bệnh viện có nhu cầu hợp tác “Đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua Tổng Đài 1080” xin mời liên hệ:

Công ty Dịch vụ Viễn Thông Hà Nội – VNPT Hà Nội

ĐT: 04.1080 hoặc 04.3657 7004

Email: hanoitelecom@vnpt-hanoi.com.vn

(1080)


Các bài viết khác