Nguyễn Hà Đông có thể đưa Flappy Bird trở lại

Chi tiết

Nguyễn Hà Đông có thể đưa Flappy Bird trở lại
Nguyễn Hà Đông có thể đưa Flappy Bird trở lại

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Nguyễn Hà Đông cho biết anh đang phát triển ba tựa game mới và thừa nhận có cân nhắc việc đưa game Flappy Birds trở lại Google Play và App Store.


Cách đây một tháng, tác giả Nguyễn Hà Đông đã gỡ bỏ trò chơi nổi tiếng Flappy Bird khỏi các kho ứng dụng Google Play và App Store. Lý do được cho là vì nhà lập trình này không muốn thu hút sự chú ý và do khả năng gây nghiện của game. Tuy nhiên, có thể Nguyễn Hà Đông sẽ đưa Flappy Bird trở lại.
Trong bài phỏng vấn mới đây với báo Rolling Stone, Nguyễn Hà Đông đã chia sẻ một chút về cuộc sống và những dự định công việc trong tương lai. Hiện tại, sau khi con sốt Flappy Bird đã tạm thời lắng xuống, Nguyễn Hà Đông cho biết, anh có cân nhắc đưa trò chơi này trở lại các kho ứng dụng Google Play và App Store. Nếu đưa game trở lại, Hà Đông cho biết game sẽ đi kèm màn hình cảnh báo để khuyến cáo người chơi đừng quá bị lôi cuốn vào game.
Ngoài Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông tiết lộ anh đang xây dựng ba tựa game mới bao gồm một game bắn súng theo chủ đề cao bồi, một game cờ vua hành động có tên Checkonaut và game Kitty Jetpack.
Một trong ba game này có thể sẽ được phát hành cho thiết bị di động trong tháng 3/2014.

(Theo itcnews.vn)


Các bài viết khác