Thiết bị giám sát hành trình GPS hợp chuẩn của Bộ GTVT: VNPT-Tracking

Chi tiết

Thiết bị giám sát hành trình GPS hợp chuẩn của Bộ GTVT: VNPT-Tracking
Thiết bị giám sát hành trình GPS hợp chuẩn của Bộ GTVT: VNPT-Tracking

Theo Nghị định 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ, kể từ ngày 1/7/2013, các phương tiện vận tải không lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) sẽ bị xử phạt hành chính từ 2-3 triệu đồng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đang gấp rút tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ giám sát hành trình có uy tín trên thị trường.


VNPT-Tracking là thiết bị giám sát hành trình đã được VNPT cung cấp từ nhiều năm này và hiện đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải tin tưởng. VNPT-Tracking giúp doanh nghiệp quản lý phương tiện vận tải và người lái đơn giản, hợp lý, tiết kiệm nhân lực tối đa.

Các tính năng của VNPT Tracking gồm lưu trữ 12 tháng, hiển thị thông tin về xe, lái xe (họ và tên lái xe, biển kiểm soát xe, chủng loại xe….); Lưu trữ, theo dõi hành trình của xe (quãng đường, cung đường xe đi, xe đến, thời điểm xe xuất bến, về bến…); Theo dõi, lưu trữ thông tin tốc độ vận hành của xe (lưu trữ và theo dõi tức thời tốc độ của xe với thời gian thực, tại từng thời điểm); Theo dõi, lưu trữ số lần và thời gian dừng, đỗ xe; Theo dõi số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; Theo dõi thời gian làm việc của lái xe...

Dịch vụ VNPT-Tracking cam kết luôn cung cấp các thiết bị đã được hợp chuẩn, hợp quy theo đúng quy định của nhà nước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT-Tracking, mời liên hệ:

Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội - VNPT Hà Nội                           

Điện thoại: (04)1080 - (04)36577004 - 091 525 9968   

Email: hangltt_vthn@vnpt-hanoi.com.vn

(MH)


Các bài viết khác