1080 EDU - Giải pháp quản lý trong trường học

Chi tiết

1080 EDU - Giải pháp quản lý trong trường học
1080 EDU - Giải pháp quản lý trong trường học

Với phương châm “Không ngừng hoàn thiện và phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về viễn thông công nghệ thông tin”, Tổng đài 1080 - VNPT Hà Nội đã xây dựng “Hệ thống phần mềm quản lý trường học và Dịch vụ  Sổ liên lạc điện tử” với tên gọi “1080-Edu”.


Phần mềm “1080-Edu” là một công cụ quản lý toàn diện, chi tiết nhất, đáp ứng cao nhu cầu về công tác quản lý trong các đơn vị cơ sở giáo dục và các trường học.

Với công nghệ nền tảng “sử dụng điện toán đám mây” và “nhận diện chữ số viết tay”, phần mềm “1080-Edu”  gửi điểm và các thông tin cần thiết khác tuỳ cho từng  đối tượng (phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên của trường,…) thông qua tin nhắn qua điện thoại di động hoặc gửi email qua Internet. Phần mềm “1080-Edu” còn giúp sắp xếp thời khoá biểu, tự động đánh số báo danh, sắp xếp phòng thi, thư viện trực tuyến, thống kê, báo cáo, quản lý nhân sự, tài sản thiết bị…

Phần mềm “1080-Edu” của VNPT Hà Nội khẳng định có nhiều ưu thế vượt trội trong quá trình quản lý và sử dụng, đáp ứng cao nhất yêu cầu của Nhà trường, Phụ huynh và Học sinh.

Ngày 05/10/2012 VNPT Hà Nội và Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội đã chính thức ký kết các nội dung hợp tác trên các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và giáo dục, trong đó công nhận “Phần mềm “1080-Edu” của VNPT Hà Nội có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với chủ trương chung của Sở trong việc ứng dụng CNTT vào quản lý và giảng dạy”.

Trong quá trình triển khai dịch vụ thực tế tại nhiều Trường trên địa bàn Hà Nội (như Trường THPT Nguyễn Siêu; Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Phương Mai, Thành Công, Bế Văn Đàn; Trường Tiểu học Quang Trung, Hoàng Liệt, …) , phần mềm “1080-Edu” đã khẳng định được tính ưu việt và được các Trường rất hải lòng trong quá trình sử dụng.

Với những kết quả đạt được, “1080-Edu” chắc chắn sẽ là phần mềm thiết thực và hữu ích đối với các trường học.

 Thông tin liên hệ : Phụ trách triển khai phần mềm “1080-Edu”

 Bà: Hồ Thị Vân Anh - Phó phụ trách Trung tâm Kinh doanh 2

           Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội – VNPT Hà Nội

           Điện thoại: 04.85822221/ 091200 9463.

(Thu Phương)


Các bài viết khác