Gọi Taxi Group: bấm (04)1089

Chi tiết

Gọi Taxi Group: bấm (04)1089
Gọi Taxi Group: bấm (04)1089

 1089 – Gọi Taxi” là dịch vụ  giúp khách hàng không phải nhớ nhiều số điện thoại mà chỉ cần bấm (04)1089 để gọi Taxi. Tháng 3/2013, Taxi Group bắt đầu ra nhập vào hệ thống 1089 – Gọi Taxi của VNPT Hà Nội.


Taxi Group là tập hợp của 5 hãng Taxi lớn tại Hà Nội: Taxi Hà nội, Taxi CP, taxi HanoiTourist, Taxi 3A và Taxi . Taxi Group với hơn 2000 xe đều là xe Toyota Nhật bản thuộc 2 dòng xe Vios và Innova, các lái xe đã được lựa chọn và đào tạo kĩ trước khi hội nhập vào TaxiGroup. TaxiGroup có hệ thống nhà xưởng hiện đại và toàn bộ phương tiện được bảo dưỡng sửa chữa theo tiêu chuẩn Toyota để đảm đảo an toàn nhất cho khách hàng. Trung tâm điều hành của hãng có trang thiết bị hiện đại nhất, trên mỗi xe Taxi đều được lắp thiết bị GPS để quản lý nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và phương tiện. Khách hàng cũng có thể thanh toán bằng hệ thống thanh toán trực tuyến trên xe taxi qua máy EDC, hãng chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ trong nước và quốc tế. Taxigroup được Cục cảng hàng không Việt Nam cho phép vào đỗ đón khách tại sân bay, Trang web đặt xe sân bay với giá ưu đãi: booking.taxigroup.com.vn.

Với nhiều hãng taxi uy tín trên hệ thống, “1089 – Gọi Taxi” chắc chắn sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân Thủ đô.

(Thu Phương)


Các bài viết khác