Tư vấn ẩm thực: Người bạn của mọi gia đình

Chi tiết

Tư vấn ẩm thực: Người bạn của mọi gia đình
Tư vấn ẩm thực: Người bạn của mọi gia đình

Sau những bận rộn thường ngày ai cũng mong về nhà quây quần bên mâm cơm gia đình đầm ấm. Làm thế nào để có những món ăn ngon và bổ dưỡng luôn là tiêu chí “phấn đấu” của không ít chị em.


Giờ đây bạn chỉ cần bấm 1088, bấm số 6, bấm tiếp số 1 tư vấn viên luôn sẵn sàng túc trực để cùng bạn vào bếp tạo nên những món ăn hấp dẫn, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng.

Với những bữa cơm thường nhật, chắc hẳn không ít lần bạn phải “đau đầu” vì không biết chọn món gì cho phù hợp với thời tiết khi mà cái nắng như đổ lửa của mùa hè đang đến.

Chọn thực đơn đã khó, làm thế nào để chế biến những món ăn lại càng khó hơn. Sử dụng kênh tư vấn ẩm thực 1088 thật tiện lợi vì ngay cả khi bạn đang nấu nướng, nếu cần bạn vẫn nhận được những lời khuyên thật đúng lúc.  

 

Ngoài những bữa cơm hàng ngày, vào những dịp lễ tết, bạn muốn “trổ tài” nấu nướng với  bạn bè, người thân, thật đơn giản bấm 1088, bấm số 6, bấm tiếp số 1, bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích về thực đơn cũng như cách chế biến món ăn ngon, hợp khẩu vị của mọi người.

 

Các chuyên gia tư vấn ẩm thực còn cho bạn những lời khuyên hữu ích để chọn thực phẩm, cách giữ thực phẩm tươi ngon, những mẹo nhỏ trong bếp núc, giúp bạn trở thành người phụ nữ thật đảm đang

(Ngọc Lan)


Các bài viết khác