Quà tặng từ Trái Tim: Sẻ chia hạnh phúc

Chi tiết

Quà tặng từ Trái Tim: Sẻ chia hạnh phúc

Dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim chia sẻ niềm hạnh phúc với các cặp đôi tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội.


Nhiều năm qua dịch vụ Quà tặng từ Trái tim của Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Những tình cảm chân thành, lời thì thầm mộc mạc của chính mình được các bạn gửi gắm cho nhau qua số 80114444. Giờ đây qua dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim, khách hàng không chỉ gửi lời chúc, bài hát, họ còn có thể gửi tặng cho người thân của mình những món quà xinh xắn.

Cô dâu Ý Dịu và chú rể Hoài Nam tổ chức đám cưới tại khách sạn ASEAN vô cùng xúc động bởi trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời, họ đón nhận một món quà bất ngờ đến từ dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim của Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội. Những lời chúc chân thành cùng món quà ý nghĩa đã mang đến cho buổi hôn lễ một không khí thật vui vẻ.

Tại Trung tâm công nghệ tiệc cưới Hoàng Gia 2, cô dâu Hải Yến và chú rể Đức Thắng như được nhân đôi niềm vui và hạnh phúc khi được Quà tặng từ Trái Tim trao quà trong lễ cưới của mình.

 

 

 

Tặng quà cho các cặp uyên ương trong ngày cưới là một trong những nét mới của dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Giờ đây khi phải đi công tác xa nhà vào những ngày trọng đại của bạn bè, người thân hoặc đối tác, bạn chỉ cần bấm 04.1080 hoặc 80114444 Tổng đài 1080 VNPT Hà Nội sẽ thay mặt bạn  gửi món quà ý nghĩa cùng lời chúc chân thành đến người bạn yêu quý.

(Ngọc Lan)


Các bài viết khác