Tin tức Danh sách bài viết

Danh sách bài viết

Nhà mạng sẽ dừng quay số song song cho thuê bao 11 số từ ngày 15 tháng 11

Theo lộ trình của Bộ TT&TT, kể từ 00h ngày 15/11, nhà mạng sẽ dừng áp dụng hình thức quay số song song cho thuê bao 11 số chuyển sang 10 số.


VinaPhone tính phí chuyển mạng giữ số chỉ 15.000 đồng

Để chuẩn bị cho việc chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao áp dụng từ ngày 16-11, VinaPhone cho biết, hơn 1.000 điểm giao dịch VinaPhone tại 63 tỉnh, thành phố đã sẵn sàng phục vụ các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng giữ số sang VinaPhone. 


VNPT tăng gấp đôi ưu đãi cho gói Gia đình chỉ với 160.000 đồng

Kể từ ngày 15/11/2018, khi đăng ký gói cước Gia đình của VNPT (tích hợp 3 dịch vụ Di động – Internet – Truyền hình) người dùng sẽ được tăng gấp đôi về tốc độ Internet, dung lượng Data, với giá cước chỉ từ 160.000 đồng.


Khách hàng bất ngờ vì được VinaPhone tăng tốc độ FiberVNN, thêm data

Để tăng tính hấp dẫn của gói cước, tăng trải nghiệm về Internet cho khách hàng, VinaPhone vừa chính thức nâng cấp tốc độ FiberVNN và tặng thêm data cho các gói cước Gia đình với giá không đổi.


Chất lượng mạng 3G, 4G của VinaPhone vượt chuẩn Việt Nam

(Hà Nội,  ngày 8/11/2018) Cuối tháng 10 vừa qua, Cục Viễn thông – Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) vừa công bố kết quả đo kiểm đối với dịch vụ truy cập Internet (3G và 4G). Theo đó, tất cả các chỉ số về chất lượng mạng của VinaPhone đều vượt so với quy chuẩn của Bộ TT&TT.


Người dùng MyTV, MyTV Net có thể xem trực tiếp toàn bộ giải AFF Cup 2018

Các khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV hoặc ứng dụng MyTV Net của VNPT sẽ được xem trực tiếp toàn bộ 26 trận đấu của giải AFF Cup 2018 diễn ra từ ngày 8/11 đến 15/12/2018.


VinaPhone đã sẵn sàng phục vụ thuê bao trả sau chuyển mạng từ ngày 16 tháng 11

Trước thềm đề án “Chuyển mạng giữ số” (MNP) chính thức triển khai vào ngày 16/11 tới đây, VinaPhone đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị phục vụ khách hàng trong chiến dịch MNP theo quy định của Bộ TT&TT.


Hướng về bà con ngư dân, VinaPhonetăng thêm ưu đãi cho Sim Biển Đảo

Với mong muốn hỗ trợ ngư dân yên tâm giữ liên lạc với người thân trong suốt chuyến xa khơi, VinaPhone gia tăng ưu đãi cho thuê bao SIM Biển Đảo, đồng thời bổ sung gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, đảm chất lượng sóng ổn định cả trên đất liền và  khu vực biển đảo xa bờ.


VinaPhone khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước các cuộc gọi lừa đảo

Thời gian gần đây, nhiều thuê bao di động phản ánh liên tục nhận được các cuộc gọi tự động với nội dung mạo danh nhà mạng VinaPhone hoặc VNPT để quảng cáo, chào mời mua SIM số đẹp hoặc các sản phầm dịch vụ bất động sản, bảo hiểm...


Khai trương đầu số hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin du lịch Hà Nội

Sở Du lịch thành phố Hà Nội vừa phối hợp với VNPT Hà Nội chính thức khai trương đầu số hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin du lịch Hà Nội 1800556896 từ hôm nay, 24/10.